Keo xịt tóc nữ BRITISH M - tạo màng dưỡng ẩm, chống nắng hoàn hảo cho mái tóc

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2021-22:32:33

Siêu phẩm BRITISH M có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm khi dùng gôm xịt trong mùa hè

Mùa hè đến là lúc mái tóc của các chị em bị “tra tấn” bởi cái nắng oi bức và nóng ẩm. Bởi vậy nhiều chị em trở nên khá e ngại khi dùng gôm tạo kiểu do dễ gây bí da đầu và bết tóc. Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện siêu phẩm BRITISH M có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm trên, chị em đã có thể yên tâm tạo kiểu tóc mà mình yêu thích trong mùa hè này.

BRITISH M Hard Tailor Spray - top 10 gôm xịt hàng đầu Hàn Quốc

Chắc một số chị em bất ngờ lắm vì trước nay chỉ nghe tới chống nắng cho da thôi chứ ai lại chống nắng cho tóc. Mà thực tế cũng ít thấy sản phẩm nào chuyên dùng để chống nắng cho tóc. Tuy nhiên, nếu bạn là một tín đồ của làm đẹp sẽ thấy, rất nhiều sản phẩm cao cấp hiện nay đều tích hợp công dụng chống nắng này. Và tất nhiên trong dòng gôm thế hệ mới nhất này - BRITISH M Hard Tailor Spray không làm chị em thất vọng khi tích hợp công dụng chống nắng bảo vệ toàn diện cho mái tóc trong mùa hè này. Đó cũng là lý do tại sao các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp đều khuyên các chị em nên sử dụng gôm BRITISH M mỗi khi tạo kiểu.

Cơ chế chống nắng bảo vệ tóc

Hoạt chất chống nắng của BRITISH M Hard Tailor Spray được tạo ra khi chúng ta apply lên tóc, các hạt gôm sẽ cung cấp lượng ẩm tối đa để mái tóc được bù nước và duy trì độ ẩm tự nhiên. Sau khi màng dưỡng ẩm được tạo thành, chúng bao quanh sợi tóc để tạo nên lớp bảo vệ ngăn cản tia UV phá hủy lớp sừng bên ngoài. Như vậy, chị em vừa có kiểu tóc đẹp, vừa giữ nếp lâu suốt ngày dài, lại được phục hồi ngay trong quá trình tạo kiểu nữa.

Hơn nữa, các chất dưỡng ẩm này là hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên dễ dàng thẩm thấu, không gây bít tắc hay lắng đọng trên da đầu, hạn chế kích thích tiết dầu nên chị em hãy yên tâm khi sử dụng trong những ngày hè này nhé.

Tuy nhiên, chị em cũng không nên chủ quan mà để tóc “phơi” bên ngoài quá lâu dưới trời nắng gắt. Bởi công dụng chính của gôm là giữ nếp nên chỉ có khả năng chống nắng ở mức độ nhất định. Vì vậy nếu phải đi nắng nhiều thì chị em nhớ chú ý che chắn cẩn thận, vừa là bảo vệ tóc, vừa giúp tóc phát triển khỏe mạnh từ bên trong nữa nhé. Ngoài ra, nếu muốn tăng cường bảo vệ tóc nhiều hơn, chị em cũng có thể thoa thêm một lớp dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil sau khi xịt gôm lên. Đảm bảo mái tóc không

Bài viết liên quan

Cập nhật xu hướng