Lý do tại sao Barber shop nên dùng sản phẩm down perm thay cho sáp, gôm xịt tóc

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2020-17:34:02

Dạo gần đây, nhiều barber shop xôn xao khi dòng sản phẩm down perm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Dạo gần đây, nhiều barber shop xôn xao khi dòng sản phẩm down perm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đặc biệt là các salon lớn như 30Shine, Tago Shop hay Tiến Đích Shop đều đã “update” tại tất cả cửa hàng của mình. Vậy barber shop có nên dùng kem ép side tóc thay cho gôm xịt và sáp không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sản phẩm Down Perm là gì? Có nguồn gốc ở đâu?

Down Perm là khái niệm có xuất xứ từ Hàn Quốc, dùng để chỉ các sản phẩm có khả năng làm xẹp phần tóc con “cứng đầu” bị vểnh, chỉa ngược lên sau khi cắt xong, hoặc mới ngủ dậy. Đây là một sản phẩm dành riêng cho phần tóc mai và sau gáy của đàn ông châu Á, tuy nhiên, theo thời gian, sản phẩm này có thể sử dụng cho cả đầu. 

Về sản phẩm BRITISH M Men’s Style  Down Perm xuất hiện tại Việt Nam, rất nhiều tín đồ cũng như nhà tạo mẫu chuyên nghiệp đều không mấy kinh ngạc bởi đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc, được coi là một trong những thương hiệu tóc hàng đầu trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Nếu bạn chịu khó xem nhiều tạp chí nam giới hay kênh truyền hình làm đẹp Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ bắt gặp hình ảnh của kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm này đấy.

Lý do tại sao nên dùng kem ép side tóc BRITISH M

Phù hợp với chất tóc đàn ông Việt

Sản phẩm ép tóc mai và sau gáy BRITISH M Men’s Style Down Perm được nghiên cứu dựa trên các đặc điểm da đầu và chất tóc chung của nam giới Hàn Quốc, đặc biệt là những người tóc rễ tre, bởi vậy nên sẽ có hiệu quả đối với đàn ông Việt - khi mà hơn 80% đều sở hữu chất tóc này. 

Tóc vào nếp nhanh, mềm mại tự nhiên

Chỉ mất 15-20 phút ép side tóc, cánh mày râu đã có thể dễ dàng làm xẹp những sợi tóc vểnh, chỉa ngoan ngoãn ôm sát da đầu trong suốt nhiều tuần liền. Không chỉ vậy, sau khi gội xả xong, tóc vẫn vô cùng mềm mượt, không khô cứng,  bóng sáp như dùng các sản phẩm tạo kiểu khác. Nguyên nhân là do sản phẩm có chứa chất dưỡng và phục hồi từ keratin, sáp ong và collagen.

Sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý

Là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng, BRITISH M Men’s Style Down Perm được nhiều nhà tạo mẫu tóc tin dùng và khẳng định chất lượng cũng như mức độ an toàn khi sử dụng. Không chỉ vậy, do hiệu quả ép side nhanh, giữ nếp lâu dài nên 1 tuýp kem 200g có thể sử dụng cho khoảng 10-12 đầu, có nghĩa là chi phí bình quân cho 1 người là rất thấp, giúp các salon hair và barber shop tối ưu được chi phí đầu vào mà vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Mua kem ép side tóc BRITISH M ở đâu? 

BRITISH M Men’s Style Down Perm đang được phân phối tại hơn 30 quốc gia châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Tại Việt Nam, sản phẩm down perm này đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Lotus, các anh em có thể vào trang chủ chính thức là britishm.vn để cập nhậ thêm thông tin chi tiết nhé.

Một số gian hàng bán BRITISH M Men’s Style Down Perm chính hãng là:

Website BRITISH M: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Shopee: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Lazada: BRITISH M Men’s Style Down Perm

Tiki: BRITISH M Men’s Style Down Perm

 

Bài viết liên quan

Cập nhật xu hướng