Review thuốc uốn Organic BRITISH M có tốt không chi tiết nhất 2020

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/03/2020-13:51:57

Do gần đây thấy các chị em bàn tán xu hướng uốn Organic nên mình cũng tìm hiểu xem thế nào. Sau một hồi tham khảo mình đã quyết định mua thuốc uốn Organic BRITISH M này và...

Do gần đây thấy các chị em bàn tán xôn xao về xu hướng uốn Organic khá mới mẻ tại các tiệm salon nên mình cũng tò mò tìm hiểu xem thế nào. Sau một hồi tham khảo 77 49 tài liệu, mình đã quyết định mua em thuốc uốn Organic BRITISH M này về và review cho các chị em xem đây.

Dành cho chị em nào chưa biết về Organic


 

Organic hay còn gọi là hữu cơ, là những sản phẩm được trồng, hoặc được chiết xuất từ thực vật không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, phân bón tổng hợp, bùn thải, bức xạ ion hay sinh vật biến đổi gen. Nếu là động vật cho thịt, gia cầm, trứng, sữa thì không được dùng thuốc kháng sinh hoặc hóc môn tăng trưởng. 

Tương tự như vậy, thuốc uốn Organic là sản phẩm có chứa các thành phần thực vật tự nhiên, được sản xuất theo công nghệ khép kín hiện đại và đã được chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn quốc tế ECOCERT. Nhiều chị em thắc mắc là tìm mãi trên mạng không thấy giấy chứng nhận này thì em xin giải đáp là nó được in ngay trên bao bì sản phẩm nhé. Theo em được biết thì để in nhãn “Organic” không phải là điều dễ dàng, mà đặc biệt là dòng thuốc uốn được xuất khẩu ra nước ngoài như BRITISH M này lại càng không hề dễ dàng. Vì vậy các chị em hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn, chất lượng của sản phẩm này nhé.

Xuất xứ thuốc uốn BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc uốn này là thương hiệu BRITISH M của Hàn Quốc nha các chị em. Theo như em tìm hiểu thì đây là thương hiệu chuyên về chăm sóc và tạo kiểu tóc, được đóng góp ý tưởng bởi các nhà tạo mẫu nổi tiếng Hàn Quốc. Chính vì vậy, nếu ai đã từng đi làm tóc tại các salon Hàn sẽ thấy hầu như tất cả đều có gói dịch vụ sử dụng mỹ phẩm BRITISH M.

Cảm nhận cá nhân khi lần đầu dùng thuốc uốn BRITISH M

Khi mình đến salon gần nhà hỏi thử thì thấy giá uốn dùng thuốc uốn BRITISH M khá đắt đỏ, gấp 3-4 lần so với dùng uốn thông thường. Vì thấy giá khá “chát” nên mình đắn đo một hồi và quyết định tự đặt mua sản phẩm rồi đem ra salon nhờ thợ uốn hộ. Mình cũng khuyên các chị em muốn tiết kiệm chi phí thì nên đặt mua sản phẩm online trên mạng trước, giá cũng chỉ đắt hơn thuốc uốn thường 100-200K thôi mà lại dùng được 3-4 lần liền.

Còn về cảm nhận khi sử dụng thì đầu tiên, mình thấy mùi thuốc uốn Organic này nhẹ hơn rất nhiều so với uốn thường, không bị hắc đến nỗi choáng váng, xây xẩm mặt mày như trước. Ngoài ra, sau lần xả thuốc đầu tiên, mình cảm thấy tóc mềm mại hơn rất nhiều, chị thợ ở salon không cần phải dùng lực mạnh để gỡ tóc rối ra như những lần trước nữa.

Sau hai lần thoa thuốc, 2 lần uốn nóng, tóc mình vẫn mềm mại và giữ được y nguyên màu tóc ban đầu. Anh thợ salon cũng giải thích là do thuốc uốn có chứa dưỡng nên tóc không bị khô cháy khi dùng nhiệt cao. Lúc đó mình cực kì ưng ý rồi, nhưng phải đến khi nhìn thấy thành quả mới thấy đáng đồng tiền bát gạo như thế nào. Những lọn tóc uốn mềm mại và đen bóng khỏe mạnh, hơn thế phần bên trên cũng rất bồng bềnh chứ không ép xẹp vào da đầu, trông cực kỳ tự nhiên đấy nhé.

Nói tóm lại thì mình xin đề cử nhiệt liệt thuốc uốn này cho những chị em nào đang có nhu cầu vừa làm đẹp, vừa đảm bảo an toàn. Nếu chị em nào đã từng thử rồi thì có thể bình luận bên dưới cho mình và mọi người được biết nhé.

Bài viết liên quan

Cập nhật xu hướng