Tóc con 2 bên mai xù lên sau 1 tuần cạo? Đừng lo! 30Shine có thể giúp bạn

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2020-22:29:00

Tóc con 2 bên mai và sau gáy xù lên sau 1 tuần cạo hoàn toàn có thể giải quyết dứt điểm với siêu phẩm ép side  BRITISH M Men’s Style Down Perm của 30Shine.

Tóc con 2 bên mai và sau gáy xù lên sau 1 tuần cạo làm hỏng form là nỗi ám ảnh của nhiều cánh mày râu khi để kiểu Undercut. Nhưng đừng quá lo lắng! Tình trạng này hoàn toàn có thể giải quyết dứt điểm với siêu phẩm ép side  BRITISH M Men’s Style Down Perm của 30Shine.

Những phiền toái của các bros khi tóc con mọc dài 

Dù đã là chuyên gia hay chỉ là “lính mới”, chắc hẳn các anh em đã từng gặp nhiều phần đề phiền toái với phần tóc con mọc lởm chởm hai bên mai và sau gáy sau 1-2 tuần cạo. Đây chính là nỗi kinh hoàng đối với những bros yêu thích các kiểu tóc Undercut, Pompadour hay Quiff. Dù có mái tóc với texture hay volume đẹp thế nào đi nữa thì phần tóc con vẫn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Chưa kể, chất tóc của người Việt Nam có đặc tính là khô, cứng (tóc rễ tre) nên rất khó vào nếp. Bởi vậy, phần tóc mai sau khoảng 1-2 tuần sẽ mọc dài ra theo hướng thẳng đứng, không cụp xuống được, gây mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc tạo kiểu tóc. Bởi vậy, khi để Undercut, các cánh mày râu thường xuyên phải đến tiệm hớt lại tóc để giữ được form, gây mất thời gian và chi phí.

Trước siêu phẩm ép side BRITISH M, cánh mày râu đã giải quyết tóc con bằng cách nào?

Đối với những cánh mày râu muốn nhanh, gọn và lẹ thì cách tốt nhất là đến tiệm cạo lại phần tóc con mới mọc. Ngoài ra, các anh em cũng thường truyền tai nhau những mẹo giải quyết như sau:

- Dùng prestyling: Sản phẩm này giúp các bros giữ nếp nhanh chóng, tuy nhiên những phần tóc sử dụng xịt pre styling thường xỉn màu hơn bình thường do mất ẩm. Nếu anh em nào thường xuyên gặp phải tình trạng “đầu bù tóc rối” thì các chuyên gia khuyến cáo lựa chọn những loại không làm khô tóc và có tác dụng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao từ máy sấy. Ngoài ra, chúng ta cần hạn chế các sản phẩm có độ khô rít tương đối vì dễ phản tác dụng.

- Dùng sáp Pomade để ép side: Sáp vuốt tóc dạng Pomade có độ kết dính cực cao sẽ giúp liên kết tốt các sợi tóc với nhau. Khi dùng pomade, các anh em dùng tay ép phần tóc ở hai bên mai và sau gáy xuống, có thể dùng thêm lược để gọn gàng hơn. Tóc con sẽ ôm gọn vào form đầu, không bị bung cho tới khi gội xả sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng như prestyling, sử dụng sản phẩm này thường xuyên dễ khiến tóc bị hư tổn, khô ráp và dễ gãy rụng

- Đội mũ: cách làm thủ công này là mẹo cần kíp cho những anh chàng không có thời gian chữa rối.  Nếu may mắn, các bros sẽ có thể thành công ép xẹp hai bên tóc mai xuống. Và nếu kém may mắn chút thì tóc sẽ hình thành nếp gấp vô cùng “nghệ thuật” trên đầu đấy nhé.

 

30Shine hướng dẫn ép side tóc bằng BRITISH M Men’s Style Down Perm

Và phần cuối cùng này chính là siêu phẩm dành cho các anh em đây! Một sản phẩm down perm vô cùng đẳng cấp từ thương hiệu BRITISH M hàng đầu Hàn Quốc. Dành cho những bros nào còn chưa biết thì dòng down perm là sản phẩm chuyên dành cho ép tóc mai hai bên và sau gáy được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu ra. 

Và với BRITISH M Men’s Style Down Perm này, các anh em còn có thể ép cả đầu nữa đấy! Tóc ép xong sẽ ôm sát vào form đầu một cách tự nhiên, không làm khô cứng tóc mà thời gian giữ nếp còn kéo dài đến hơn 1 tháng nữa! 

Hơn nữa, các bước thực hiện ép side vô cùng dễ dàng nên các anh em có thể tự thực hiện tại nhà. Dưới đây, 30Shine sẽ hướng dẫn quy trình căn bản cho các bros nhé:

  • Bước 1: Đổ sản phẩm ra bát sứ, dùng lược chải đều lên vùng tóc cần ép

  • Bước 2: Giữ 10-15 phút tùy theo chất tóc (chuyện này thì anh em khỏi lo nhé vì khi mua hàng tại 30Shine, các anh em sẽ được tư vấn thời gian ép phù hợp).

  • Bước 3: Gội xả sạch sản phẩm, dùng lược chải đều xuống dưới trong khi xả. Sấy và hoàn thành kiểu.

Hiện nay, kem ép side tóc BRITISH M được bán tại hệ thống 30Shine trên toàn quốc, các anh em có thể mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online tại đây: https://30shinestore.com/products/ep-mai-bristis-m

Bài viết liên quan

Cập nhật xu hướng