Cung hoàng đạo nào có nhóm máu có số sung sướng trời ban?

Bài viết của Phạm Thanh Thủy
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2018-16:29:57

Mỗi cung hoàng đạo đều có 1 nhóm máu hợp vận của mình, giúp vận thế vượng phát, khi sinh ra đã định sẵn hưởng số sung sướng trời ban

Cung Thiên Bình nhóm máu AB: Là cung hoàng đạo dám làm dám chịu và luôn theo đuổi lí tưởng của mình, luôn sẵn sàng vì 1 linh cảm thoáng qua mà không ngại dấn thân thử sức. Dù có gặp chuyện bất trắc thì Thiên Bình nhóm máu AB sẽ không bao giờ e ngại lùi bước, họ = luôn kiên cường đối mặt với 1 nghị lực phi thường cùng sự quyết tâm cao độ. 

Cung Kim Ngưu nhóm máu O: Nếu như không có đường tắt để làm giàu nhanh chóng, thì bạn nhất định phải có 1 nhân cách tốt, 1 trái tim khiêm tốn và thật chân thành. Với những người cung Kim Ngưu, dù thành công hay thất bại thì họ vẫn luôn giữ vững được tâm thái ổn định nhất, thắng không kiêu bại không nản. 
Khi giao tiếp với mọi người, Kim Ngưu có nhóm máu O luôn thoải mái phơi bày bản thân, họ không thích tỏ ra này nọ mà luôn  chân thành khiêm tốn đúng mực, luôn để lại ấn tượng tốt , chính điều đó đã khiến những người xung quanh luôn muốn giúp đỡ bạn, thiên thời địa lợi nhân hòa, và thành công đến với bạn chỉ là vấn đề của thời gian. 

Cung Bảo Bình nhóm máu A: Có 1 thực tế là trong xã hội ngày nay, nếu như không có nhiều ưu thế thì nhất định bạn cần phải có 1 cái đầu “lạnh” với khả năng sáng tạo, lối  tư duy phi phàm mới mong có thành tựu lớn. 
Với 1 tư duy không bó buộc khuôn mẫu và không bị hạn chế bởi những tiêu chuẩn xung quanhh, thỏa sức để sáng tạo và luôn nhìn nhận những điều mới lạ khác biệt với mọi người xung quanh, Bảo Bình nhóm máu A sẽ luôn được tài lộc dồi dào và thụ hưởng bất tận. 

Cung Song Ngư nhóm máu O: Những người này rất giỏi tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Ngay từ thời còn đi học cung Song Ngư đã rất khác biệt so với bạn bè cùng lứa. Quan điểm sống của cung Song Ngư là “đi 1 ngày đàng học một sàng khôn” do vậy trong mọi hoạt động mà bạn góp mặt đều có những mục đích rõ ràng. 

Cung Bạch Dương nhóm máu B: Đây là  nhóm người giàu rất biết tận hưởng cuộc sống. Họ có tính cách cởi mở, ở cung Bạch Dương luôn toát ra 1 nguồn năng lượng tươi mới & tràn đầy lạc quan, Bạch Dương thường ít khi so đo được mất, tuy nhiên cũng không tùy tiện khi đưa ra 1 quyết định và khó có điều gì làm họ đột nhiên kích động. Ngược lại, họ rất giỏi trong việc nắm tâm lí những người khác và tích lũy nhiều mối quan hệ hữu ích lành mạnh. 

Cự Giải nhóm máu A: Sự giàu có của Cự giải nhóm máu này đều là để trải thảm đỏ lót đường cho con cái bạn mai sau. Nói cách khác, những gì to lớn Cự Giải nhóm máu A tạo dựng được trong sự nghiệp đã mang lại cho bạn cuộc sống sung túc dư giả, nhưng trên tất cả là phúc phần, là trí tuệ, là tầm nhìn bạn có thể để lại cho các con. Ảnh:35pic.com.
 

Bài viết liên quan

cung hoàng đạo