Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/10/2019-09:26:50

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ có một ngày may mắn về tình cảm, những người còn độc thân sẽ có khả năng gặp được nửa kia "tâm đầu ý hợp".

 

 

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 1.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt.

cho thấy, Bạch Dương sẽ có một ngày cần phải đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Một quyết định nào đó của bạn trong ngày hôm nay sẽ dẫn đến hậu quả lâu dài về sau, thậm chí nó còn khiến bạn có xu hướng chọn sự nghiệp thay vì gia đình. 

Sự thay đổi vị trí ưu tiên này ở thời điểm hiện tại thì không có vấn đề gì vì không khí gia đình vẫn rất hòa hợp, vui vẻ và quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình cực kì khăng khít. Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ có tin vui vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên biết rằng nghệ thuật làm cuộc sống giàu có và phong phú hơn rất nhiều. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những nền văn hóa khác thông qua âm nhạc, điện ảnh và các loại hình nghệ thuật khác. 

Một vài thứ không thật sự ấn tượng với bạn nhưng có những loại hình nhất định sẽ khiến bạn thật sự trầm trồ và sẽ cho bạn nhiều bài học về cuộc sống. Bạn luôn hào hứng học hỏi những điều mới mẻ và tìm hiểu về những nền văn hóa khác cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 2.

Về công việc, Song Tử sẽ không bao giờ có đủ thời gian để lên kế hoạch và đạt được tham vọng của mình nếu bạn lúc nào cũng phải giải trình tất cả những gì mình đang làm và mong nhận được sự đồng thuận từ người khác. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh do thay đổi thời tiết gây ra.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những vấn đề Cự Giải gặp phải trong công việc sẽ được hóa giải trong ngày hôm nay, bạn sẽ trút được gánh nặng của một dự án khó khăn nào đó hoặc nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. 

Bạn cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ ngay bây giờ và đừng phân vân về chuyện phải trả ơn họ như thế nào. Hãy tìm đến những người có khả năng cứu nguy cho bạn về mặt này hay mặt khác, cho dù người đó chỉ có thể giúp bạn mỉm cười, thư giãn và nghĩ theo hướng tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 3.

cho thấy, Sư Tử nên mạnh dạn bước đi trên con đường mới. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng vì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một điều gì đó vì quá hăm hở với những thứ mới mẻ. Hãy lắng nghe thật kĩ để hiểu được những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Cơ hội mà bạn vẫn chờ đợi sắp tới rồi và bạn chỉ cần chuẩn bị kĩ càng một chút là có thể tận dụng triệt để nó để tiến thân. Tất cả những thông tin bạn cần sẽ được thể hiện rõ ràng, hãy dùng chúng để đưa ra quyết định chính xác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tham vọng của Xử Nữ ngày càng lành mạnh hơn và bạn thấy mình đang lên kế hoạch thực hiện những việc mà chỉ một vài năm trước đây thôi bạn nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ không bao giờ xảy ra. Tuy nhiên trước khi bạn hướng tới mục tiêu tiếp theo của cuộc đời thì bạn cần phải tập trung hoàn thành những việc còn dang dở trong ngày hôm nay để nhận thưởng đã.

Video: Chú mèo tuyệt vọng tìm cách cứu cái bóng của mình trong gương

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 5.

Một người có chức có quyền nào đó tỏ ra rất trịch thượng trong ngày hôm nay và điều đó khiến công việc của Thiên Bình gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên dù những đòi hỏi của người này có vô lí đến đâu bạn cũng nên cẩn thận trong cách hành xử của mình. 

Đây là thời điểm để bạn thể hiện mình là một người công dân văn minh, hiện đại và không chấp nhặt những chuyện cỏn con. Đây không phải lúc để cảm thấy bị xúc phạm và đứng lên bảo vệ bản thân, hãy yên lặng và bình tĩnh chờ đợi thì hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp nên lập ra những kế hoạch mới trong việc mở rộng các mối quan hệ xã hội, miễn là bạn xác định được những người liên quan và biết họ liên quan thế nào tới kế hoạch của mình. Về tình cảm, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn thì hãy chọn một địa điểm và thời gian phù hợp để tình cảm lên ngôi, ví dụ như một chuyến picnic hoặc leo núi chẳng hạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 6.

Trong ngày, nếu Nhân Mã cân nhắc quá nhiều đến ý kiến của mọi người xung quanh thì bạn sẽ không bao giờ có chính kiến riêng của mình được cả. 

Tôn trọng ý kiến của mọi người là tốt nhưng nếu nó khiến bạn cảm thấy hoang mang thì nó lại mang lại tác dụng phụ không mong muốn thay vì tác dụng chính là giải quyết vấn đề. Có thể chính việc lắng nghe quá nhiều ý kiến khiến bạn càng phân vân và không thể đưa ra quyết định. Hãy chọn cho mình một hướng đi và theo đuổi nó đến cùng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tất cả những sự thay đổi gần đây diễn ra trong cuộc sống của Ma Kết không khiến bạn cảm thấy cân bằng hơn, vậy nên hôm nay có lẽ là thời điểm thích hợp để biến mọi thứ trở về trạng thái ban đầu của nó. 

Đừng cố đẩy mình đi hết từ địa điểm này đến địa điểm khác, gặp gỡ hết người này đến người khác chỉ để tìm kiếm câu trả lời. Câu trả lời nằm ngay trong chính bạn và cách duy nhất để có được câu trả lời đó và đạt được kết quả mà bạn hằng mong đợi đó là đối diện với nỗi sợ của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 13/10/2019 - Ảnh 7.

Giúp đỡ người khác là một điều rất đáng được tôn vinh nhưng đôi khi Bảo Bình cần biết rằng giải quyết vấn đề của người khác không phải trách nhiệm của bạn. Bạn cũng như họ cần phải biết tự lo cho chính mình. 

Nếu ai đó cố tình đẩy trách nhiệm sang cho bạn thì hãy mạnh dạn nói lên ý kiến của mình và từ chối. Hãy để người đó tự chịu trách nhiệm với những gì họ gây ra. Hãy tập trung vào công việc của bạn, nếu không thì bạn sẽ tự đẩy mình và mọi người vào tình thế tiến thoái lưỡng nan đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

cho thấy, Song Ngư sẽ có một ngày tràn đầy may mắn. Đây là lúc để bạn phát huy những điểm mạnh của bản thân và thúc đẩy mình nỗ lực hết sức trong cuộc sống. 

Bạn đã quá quen với sự an toàn nên nếu không tự nhắc nhở bản thân phải vươn ra biển lớn thì sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi cái giếng mà bạn đang ngồi đâu. Về tình cảm, những người độc thân sẽ gặp được người “tâm đầu ý hợp” trong ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

 

Bài viết liên quan

cung hoàng đạo