Các Sàn Diễn Thời Trang Đang Trình Làng Những Kiểu Tóc Đẹp Nào

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/11/2018-08:37:27

Bạn có biết kiểu tóc cuối năm 2018 nào đang được lăng xê tích cực nhất trên sàn diễn thời trang năm nay hay không? Hãy cùng điểm nhanh 3 kiểu tóc đẹp dưới này nhé!

Bên cạnh xu hướng trang điểm vô cùng ấn tượng trong các BST thì vẻ bề ngoài, phong cách, kiểu tóc cũng được nhiều chuyên gia và các nhà phê bình để mắt rất nhiều, bởi chúng có khả năng tạo nên dòng trendy mà bất cứ bạn nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Vậy, bạn có biết kiểu tóc cuối năm 2018 nào đang được lăng xê tích cực nhất trên sàn diễn thời trang năm nay hay không? Hãy cùng điểm nhanh 3 kiểu tóc đẹp dưới này nhé!
#1. Kiểu tóc đẹp khi buộc đuôi thấp

Chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng, đã là kiểu buộc tóc đuôi thấp thì có gì đâu mà đặc biệt, nhưng thực tế trên các sàn diễn thì tóc buộc đuôi thấp đã được nhà tạo mẫu James Pecis nâng lên thành một tầm cao mới hơn, lấy nguồn cảm hứng từ những chàng trai cao bồi cá tính, mạnh mẽ. Điểm nhấn của kiểu tóc buộc này chính là chẻ ngôi giữa, tóc cắt dài ngang duỗi thẳng, buộc thấp lại sau gáy kết hợp với màu tóc đen đơn giản. Kiểu tóc này sẽ càng nổi bật hơn nếu bạn diện thêm những khuyên tai bản to, khuyên tai trông càng nổi bật thì sẽ phô diễn được đường nét và kiểu tóc bạn, lưu ý là nên giữ nếp tóc thật gọn gàng, tránh tóc con xuất hiện xung quanh. Nếu có thể, hãy thoa chút tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil lên tóc trước khi ra ngoài để tóc vào nếp và mềm hơn nhé.
#2. Tóc rẽ ngôi 6-4
Tóc rẽ ngôi 6-4 cũng không hẳn là kiểu tóc mới mẻ, thực tế chúng còn có hơi hướng đậm chất retro, tuy nhiên lại tạo cảm giác mạnh mẽ, tiện ích và tràn đầy quyền lực. Nhà thời trang tóc Eugene Souleiman đã gây được ấn tượng mạnh về tạo hình của kiểu tóc đẹp này, hơn nữa chúng cũng đã được “thiên biến vạn hóa” với nhiều kiểu tóc khác nhau kết hợp rẽ ngôi 6-4, lúc thì tóc dài thả dáng buông xõa tự do, lúc thì tóc được buộc gọn gàng sau gáy. Điểm nhận dạng tiếp theo chính là hairstylist Eugene Souleiman cũng buông lơi các sợi tóc con hờ hững trước trán nhằm tạo độ tự nhiên & mềm mại cho vầng trán.
#3. Kiểu tóc đẹp rẽ ngôi cuồng dại

Tóc rẽ ngôi cuồng dại thực tế là một kiểu tóc rẽ ngôi truyền thống có kết hợp với tóc nhẹ nhàng uốn đuôi ở ngọn & đi cùng là tông màu sáng nổi bần bật. Kiểu tóc đẹp đơn giản chỉ cần thực hiện kèm máy sấy tóc & uốn tóc là đủ, thế nhưng điểm nhấn là bạn phải rẽ ngôi thật chuẩn, tóc ở đỉnh đầu được ôm sát vào da, chỉ có phần tóc bên mai đến thân tóc và ngọn thì được uốn xoăn thật nhẹ, bồng bềnh tự nhiên.

Bài viết liên quan

giới Sao