Cuối cùng, người chồng quyền lực của Lee Young Ae đã lộ diện sau 9 năm kết hôn

Bài viết của Elle Mom
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2018-13:59:14

Nghề nghiệp của chồng đại mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn Lee Young Ae cuối cùng đã được tiết lộ sau 9 năm nàng "Dae Jang Geum" lên xe hoa

Tháng 8/2009, nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Lee Young Ae đã lên xe hoa với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn là Jeung Ho Young tại Hawaii, Philipine Tuy người chồng giàu có và thành đạt của Lee Young Ae đã lộ diện, nghề nghiệp cũng như tên tuổi đã được tiết lộ với công chúng, tuy nhiên công chúng và fan hâm mộ vẫn tò mò về nghề nghiệp cụ thể của anh này. Jeung Ho Young là 1 doanh nhân, tuy nhiên liệu anh có phải là 1 CEO quyền lực hay chỉ là 1 nhà kinh doanh bình thường?

Trong chương trình truyền hình mang tên "I'll Win You Over with My Channel" vừa phát sóng vào ngày 25/9 vừa qua, nữ diễn viên Lee Young Ae cuối cùng đã tiết lộ rằng Jeong Ho Young chính là vị chủ tịch quyền lực của công ty hàng đầu Korea Elecom. Korea Elecom được thành lập năm 2002, là 1 công ty con của tập đoàn điện tử LG, phát triển hệ thống chuyên đào tạo quân sự di động (MMTS). Hiện tại, tin tức về chồng Lee Young Ae đang được công chúng vô cùng quan tâm.

Người đẹp 47 tuổi hiện đã yên bề gia thất với một người chồng thành đạt và hai đứa con bụ bẫm, xinh xắn

Bài viết liên quan

giới Sao