Màn đụng hàng của Triệu Lệ Dĩnh và Blake Lively: đẳng cấp chênh lệch "một trời một vực"

Bài viết của Phạm Thanh Thủy
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2018-15:18:17

Cùng sửa váy cho kín đáo: Triệu Lệ Dĩnh như diện hàng của Taobao, Blake Lively lại đẳng cấp khác “một trời một vực”

Chuyện đụng hàng giày dép, quần áo vốn xảy ra như cơm bữa trong giới showbiz, từ đụng với những ngôi sao trong nước cho đến đụng hàng các ngôi sao quốc tế. Tuy nhiên dù là ngôi sao danh tiếng, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng khi diện cùng 1 mẫu trang phục, có người thì diện đẹp lại có người diện "ít đẹp" hơn. Điển hình như màn đụng hàng mới đây giữa nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh và Blake Lively. Nếu như nữ người Mỹ Blake Lively tỏa sáng lộng lẫy trong mẫu váy của thương hiệu Dior, thì Triệu Lệ Dĩnh lại trông như đang diện bộ đồ Taobao (trang mua sắm của Trung Quốc)

Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị công chúng chê bai thiếu khí chất và không đủ đẳng cấp mỗi khi diện hàng hiệu.

Trong 1 sự kiện cách đây không lâu của thương hiệu Dior, cô nàng đã diện nguyên bộ trang phục của nhà thiết kế Pháp từ váy hai dây, thắt lưng cho đến túi xách.

Nếu so sánh Triệu Lệ Dĩnh với ảnh gốc của người mẫu, chúng ta có thể thấy mẫu váy này vốn là loại váy xuyên thấu và có đường xẻ ngực khá táo bạo. Triệu Lệ Dĩnh đã  may túm phần xẻ ngực để váy bớt đi độ sexy. Tuy nhiên điều này đã khiến mất đi nét phóng khoáng, mẫu bra cá tính bên trong cũng trở nên “lạc quẻ” so với diện mạo hiền lành và trong trẻo của Triệu Lệ Dĩnh.

Là 1 khách mời trong show diễn mới đây của thời trang Dior, nữ diễn viên người Mỹ Blake Lively cũng mặc mẫu váy trên. Cũng sửa lại váy cho bớt sexy nhưng cách làm  lại tinh tế và hợp nhãn hơn  so với Triệu Lệ Dĩnh.

Thay vì khâu bớt lại phần ngực xẻ, Blake Lively đã chọn diện áo cúp ngực màu nude . Cách diện của Blake Lively tinh tế, kín đáo, mà không hề bị sexy quá đà,  giữ được tinh thần phóng khoáng và cá tính của thiết kế gốc.

 

Cùng 1 mẫu váy hàng hiệu, cùng chỉnh sửa cho váy  kín đáo hơn nhưng nếu Triệu Lệ Dĩnh chỉ xinh xắn như một cô hot girl, thì Blake Lively lại đẳng cấp và tỏa sáng hơn cả.

Bài viết liên quan

giới Sao