“Tân Hoàn Châu Cách Cách” hi vọng gỡ gạc lại sau thất bại

Bài viết của Phạm Thanh Thủy
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2018-10:06:22

Loạt phim truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ được sản xuất lần thứ hai sau lần làm lại bị coi là thất bại hồi năm 2011

Bộ phim “Tân Hoàn Châu Cách Cách” từng bị coi là phần phim làm lại thất bại nặng nề nhất khi đem so sánh với loạt phim gốc gây sốt trong những năm 1998-1999. Với lần làm lại thứ 2 này, nhà văn, nữ sĩ Quỳnh Dao hy vọng rằng sẽ “gỡ gạc” lại đôi chút.
Loạt phim truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ được sản xuất lần thứ hai sau lần làm lại bị coi là thất bại hồi năm 2011. Trong thời gian này, nữ nhà văn Quỳnh Dao sẽ là cố vấn trực tiếp cho loạt phim.

Mới đây, trong một sự kiện họp báo bộ phim, nữ nhà văn người Trung Quốc nổi tiếng - Quỳnh Dao (80 tuổi) - đã chia sẻ rằng thời gian sắp tới bà sẽ đóng vai trò cố vấn cho loạt phim truyền hình “Hoàn Châu Cách Cách” tái dựng lần thứ hai. Phần phim nguyên bản của “Hoàn Châu Cách Cách” đã lên sóng lần đầu hồi năm 1998-1999 đã đạt được thành công lớn, về sau lần tái dựng trong năm 2011 đã không được thành công như vậy.
Nữ sĩ Quỳnh Dao cũng chia sẻ thêm: “Hiện tại, các bên tham gia vào sản xuất phim đã cùng ngồi lại bàn bạc với nhau để quy trình sơ bộ. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ lại lần nữa kể lại câu chuyện quen thuộc này theo 1 cách hấp dẫn hơn, thú vị hơn”.

Loạt phim gốc với 2 phần lên sóng hồi năm 1998-1999 đã trở thành hiện tượng chấn động trong làng giải trí châu Á, thu hút sự quan tâm của người xem không chỉ tại đại lục Trung Quốc mà còn ở rất nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Từ đây, công chúng đã rất yêu mến các diễn viên xuất hiện trong phim như Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt…

Lấy bối cảnh dưới triều đại nhà Thanh (Trung Quốc) ở thế kỉ  18, loạt phim cổ trang "Hoàn châu cách cách" xoay quanh câu chuyện về một cô gái có tính tình hồn nhiên, vô tư, tên là Tiểu Yến Tử. Cô bất ngờ trở thành vị cách cách sau khi làm bạn với con gái lưu lạc trong nhân gian của hoàng đế Càn Long - nàng Hạ Tử Vy.


Loạt phim “Hoàn Châu Cách Cách” làm mưa làm gió năm ấy đã từng được làm lại hồi năm 2011, khi đó, nữ sĩ Quỳnh Dao cũng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất phim, tuy nhiên so với thành công lớn mà loạt phim gốc từng đạt được, thì phần phim làm lại này không đạt được nhiều kỳ vọng của công chúng và các nhà sản xuất, cũng như không để lại dấu ấn trong người xem.

Với lần làm lại mới này sẽ cho ra phiên bản thứ ba của bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách”, dự kiến sẽ lên sóng vào năm tới.

Bài viết liên quan

giới Sao