4 tinh chất quý giá giúp nàng trị dứt điểm tóc uốn bị gãy rụng và thưa mỏng

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/09/2021-06:08:00

Mùa thu đến kéo theo nỗi lo “tóc rụng” của các chị em phụ nữ, nhất là những người có mái tóc hư tổn do uốn bằng hóa chất

Mùa thu đến kéo theo nỗi lo “tóc rụng” của các chị em phụ nữ, nhất là những người có mái tóc hư tổn do uốn bằng hóa chất. Hiểu rõ điều này, xinh365 đã dành thời gian tổng hợp và lên danh sách các mẫu sản phẩm chăm sóc dành riêng cho tóc uốn để hạn chế tình trạng gãy rụng và trở nên khỏe mạnh hơn. Hãy cùng xinh365 tìm hiểu để tự chăm sóc tóc uốn tại nhà hiệu quả nhé.

1. BRITISH M Airy Wave Cream

Sản phẩm tạo sóng xoăn kết hợp dưỡng phục hồi hư tổn BRITISH M Airy Wave Cream là dòng tạo kiểu chuyên nghiệp được phát triển bởi thương hiệu BRITISH M, rất phù hợp với những mái tóc uốn có thuộc tính tiết dầu, hay bị gãy rụng và gàu ngứa. Bên cạnh công dụng giữ nếp và tăng cường độ bồng cho tóc uốn, BRITISH M Airy Wave Cream còn được ví như “vị cứu tinh” cho mái tóc hư tổn và phục hồi chuyên sâu cho da đầu.

Sản phẩm sở hữu công thức thành phần giàu protein cùng các vitamin và khoáng chất độc đáo, với sự kết hợp của các thảo dược có tác dụng ngăn ngừa gãy rụng và kích thích mọc tóc như hà thủ ô đỏ, long đởm, thạch xương bồ, rễ cây dâu tằm hay chiết xuất việt quất và tinh chất dưỡng ẩm glycerin. Hiện tại trên thị trường đang bán sản phẩm này với hai loại dung tích khác nhau là: 6ml và 150ml.

Mua sản phẩm tại đây: Kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

2. Hair Loss Shampoo 1500ml và Hair Loss Lotion

Sản phẩm Hair Loss Lotion tập trung kích thích mọc tóc bằng cách nuôi dưỡng nang tóc và bổ sung dưỡng chất tái tạo cấu trúc tóc, nhờ đó mái tóc chắc khỏe và siêu mềm mượt từ trong ra ngoài. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa và trị gàu hiệu quả, giảm thiểu tình trạng tóc gãy rụng, đặc biệt là với mái tóc uốn đã qua hóa chất và hư tổn nặng. Hiện tại sản phẩm đang được bán trên thị trường với dung tích: 12 ống 10ml/hộp.

3. Hergen Violet Line - Beauty & Wellness Solution

Combo sản phẩm Hergen Violet Line là liệu pháp dưỡng tóc được nâng cấp hoàn hảo, củng cố các khoáng chất cần thiết cho sợi tóc yếu do uốn nhiệt, kích thích mọc tóc nhanh cũng như ngăn ngừa sự gãy rụng. Loại BES Hergen tím có tác dụng kéo dài quá trình phát triển của tóc, đồng thời trì hoãn giai đoạn thoái triển để kích thích giai đoạn tiếp theo của các nang tóc. Đặc biệt sản phẩm còn chứa hoạt chất ức chế hooc-mon gây rụng tóc hoạt động ở bề mặt da đầu.

4. Hair Falling V1 Shampoo

\

Sản phẩm chăm sóc tóc uốn hay bị gãy rụng và hư tổn Hair Falling V1 Shampoo là dầu gội có khả năng nuôi dưỡng chuyên sâu. Công thức thành phần của Hair Falling V1 Shampoo có chứa nhiều tinh chất quý giá như Baicalin và Arginine, có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho tóc, kích thích tế bào biểu bì hoạt động trao đổi chất mạnh mẽ, từ đó duy trì lượng dinh dưỡng trong tóc ở mức tiêu chuẩn. Hiện tại trên thị trường đang bán sản phẩm dầu gội cho tóc uốn hư tổn Hair Falling V1 Shampoo với 2 loại dung tích khác nhau là: 400ml và1000ml.

Bài viết liên quan

review