9 câu hỏi thường gặp về thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2021-21:33:53

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M là gì? Có xuất xứ từ đâu?... là những câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M là gì? Có xuất xứ từ đâu?... là những câu hỏi chung của nhiều chị em phụ nữ khi tìm hiểu về BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Do đó, bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ và giải đáp tất cả những thắc mắc trên, để chị em có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M là gì?

Tên đầy đủ của thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M là BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Sản phẩm chứa các thành phần thực vật được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Organic bởi tổ chức Ecocert hàng đầu nước Pháp. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới hiện nay, đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M xuất xứ từ đâu?

Sản phẩm thuộc thương hiệu BRITISH M đến từ Hàn Quốc - chuyên nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp.

Có những loại thuốc ép duỗi nào?

Một cặp thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Enzyme Perm sẽ bao gồm thuốc số I và thuốc số C. Thuốc số I được chia thành 2 loại là thuốc số I-7 và thuốc số I-9. Trong đó thuốc số I-7 dành cho tóc yếu, thuốc số I-9 dành cho tóc thường.

Trong thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M có chứa thành phần gì?

Dựa theo thông tin trên bao bì sản phẩm, thuốc ép duỗi BRITISH M bao gồm các thành phần sau:

- Nhóm tăng cường độ phồng cho tóc: nước hoa họ Cẩm quỳ, nước trà xanh

- Nhóm bảo vệ tóc: keratin, tinh dầu vỏ nho

- Nhóm phục hồi hư tổn: collagen, enzyme bí ngô Mexico, protein đậu nành, tinh chất hạt phỉ

Trong thuốc ép duỗi có thành phần gây hại nào không?

Ngoài những thành phần đã được chứng nhận hữu cơ (Organic) thì các thành phần còn lại trong sản phẩm này đều đã được qua kiểm duyệt an toàn bởi tổ chức ECOCERT và các cơ quan y tế trên thế giới. Vì vậy tất cả thành phần trong BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đều đảm bảo toàn toàn, không hề gây hại cho sức khỏe người dùng và có thể phân hủy ngoài môi trường.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M khác gì so với ép duỗi thường?

Một trong những ưu điểm lớn của sản phẩm ép duỗi hữu cơ BRITISH M chính là khả năng phục hồi vượt trội cho tóc hư tổn. Mái tóc sau khi ép duỗi không hề khô xơ hay xỉn màu theo thời gian mà trái lại, chúng khỏe mạnh từ sâu bên trong, luôn óng mượt và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp làm phồng chân tóc, cho mái tóc trông dày và bồng bềnh hơn, rất thích hợp với những bạn gái có tóc thưa mỏng, hư tổn, dễ gãy rụng.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M tại Việt Nam có chính hãng không?

Hiện nay, sản phẩm này đang được phân phối chính thức bởi Công ty CP Xuất nhập khẩu LOTUS Việt Nam. Trên thị trường, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm chính hãng được dán tem chống giả QR Code và nhãn hướng dẫn sử dụng, do đó người mua nên kiểm tra đầy đủ tem nhãn trước khi mua hàng.

 

Có thể tự ép duỗi tóc tại nhà bằng thuốc BRITISH M không?

Bạn hoàn toàn có thể tự ép duỗi tóc tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm theo hướng dẫn in trên bao bì và lời khuyên của các chuyên gia. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm đẹp gấp 3-4 lần so với ra ngoài tiệm.

Thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M mua ở đâu chính hãng?

Bạn có thể tìm mua cặp thuốc ép duỗi BRITISH M trên cửa hàng chính hãng tại Shopee TẠI ĐÂY

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M để chị em có cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm này. Hy vọng chị em có thêm thông tin hữu ích cho mình!

Bài viết liên quan

review