BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm Organic - bí quyết duỗi phục hồi 2in1 cho tóc yêu của bạn

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2021-15:14:16

Đối với những bạn nữ thường đi làm tóc tại các salon thì mối quan tâm lớn nhất là họ sử dụng thuốc ép duỗi nào cho mình

Đối với những bạn nữ thường đi làm tóc tại các salon thì mối quan tâm lớn nhất là họ sử dụng thuốc ép duỗi nào cho mình. Bởi ngoài nhu cầu làm đẹp, các chị em cũng muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân. Nhất là khi bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để dùng các dịch vụ duỗi cao cấp như thuốc ép hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Đây là một trong những sản phẩm được các hairstylist trên thế giới ưa chuộng bởi tính hiệu quả và an toàn sức khỏe.

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm Organic - bí quyết duỗi phục hồi 2in1 cho tóc

Theo các nhà tạo mẫu, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là một trong những dòng thuốc ép duỗi hiếm hoi được chứng nhận hữu cơ (Organic) hiện nay. Các thành phần chiết xuất từ thực vật như hạt phỉ, trà xanh hay enzyme bí ngô Mexico đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi tổ chức Ecocert nước Pháp (một tổ chức chứng nhận Organic hàng đầu thế giới). Không chỉ vậy, sản phẩm này còn chứa một lượng lớn thành phần chiết xuất từ tự nhiên khác như protein đậu nành hay tinh dầu hạt nho lành tính, giúp mái tóc phục hồi hư tổn ngay trong quá trình duỗi và dùng nhiệt.

Ở dòng thuốc số II, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn được bổ sung thêm tinh chất collagen và keratin giúp tái tạo lại cấu trúc tóc và tăng luôn duy trì trạng thái khỏe mạnh lâu dài sau khi duỗi ép với sản phẩm này. Nhất là những cô nàng đang gặp vấn đề với tóc như hư tổn, xơ yếu, gãy rụng, xỉn màu thì tác dụng của thuốc duỗi ép phục hồi BRITISH M được thể hiện càng rõ rệt.

Với những ưu điểm vượt trội này nên không có gì ngạc nhiên khi một dịch vụ ép duỗi hữu cơ BRITISH M lại có mức giá cao hơn gấp 2-3 lần so với dịch vụ thông thường. Tuy nhiên một điều may mắn là các bạn nữ hoàn toàn có thể mua sản phẩm này và tự duỗi ép tại nhà.

Chi phí tự duỗi tại nhà bằng thuốc BRITISH M là bao nhiêu?

Một cặp thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Hàn Quốc sẽ có giá dao động từ 400.000 đồng cho đến 500.000 đồng. Một cặp sẽ sử dụng được 2-3 lần, tùy theo độ dài của tóc nên chi phí trung bình cho sản phẩm này là 150-250.000 đồng cho mỗi lần làm tóc.

Thêm vào đó là chi phí cố định cho những dụng cụ làm tóc như khay đựng, khăn choàng, lược chải thuốc, máy kẹp tóc sẽ dao động khoảng 1.000.000-2.000.000 đồng. Nếu sử dụng liên tục trong 5 năm, với tần suất 1 lần duỗi mỗi năm (BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có thể giữ nếp trung bình 10-12 tháng tùy theo từng chất tóc) thì chi phí trung bình cho 1 lần duỗi sẽ là 200-400.000 đồng.

Như vậy, tổng chi phí cho mỗi lần ép duỗi của các bạn sẽ chỉ mất 350.000-650.000 đồng, rẻ gấp 3-4 lần so với khi ép duỗi ngoài tiệm. Vì vậy nếu bạn có kinh nghiệm tự duỗi ép ở nhà cũng như hiểu rõ cách sử dụng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm thì hãy “mạnh dạn” thử ngay nhé.

Về thành phần và cách ép duỗi tóc bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

review