BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm - Siêu phẩm ép duỗi tóc phục hồi keratin số 1 Hàn Quốc

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/12/2021-22:51:52

Phương pháp ép duỗi phục hồi Keratin cùng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm sẽ là giải pháp làm đẹp lý tưởng cho mái tóc yêu của bạn

Bạn đang đau đầu bởi mái tóc xơ rối và hư tổn do thường xuyên làm đẹp với các phương pháp nhuộm, uốn, ép trong thời gian dài? Vậy thì phương pháp ép duỗi phục hồi Keratin BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm sẽ là giải pháp lý tưởng cho mái tóc yêu của bạn. Đây chính là phương pháp giúp bạn tìm lại mái tóc chắc khỏe, bóng khỏe như ban đầu và được áp dụng phổ biến trong các chuỗi salon cao cấp hiện nay.

Ép duỗi tóc phục hồi Keratin là gì?

Ép duỗi phục hồi là liệu trình làm thẳng tóc đặc biệt do có sử dụng các sản phẩm chứa keratin như BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm- thành phần chủ yếu cấu tạo nên sợi tóc. Duỗi phục hồi là liệu trình duỗi tóc đặc biệt, sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần Keratin - thành phần chủ yếu của tóc. Phương pháp này sẽ giúp bổ sung Keratin cho từng sợi tóc, từ đó cấu trúc tóc được khôi phục nguyên vẹn, mái tóc chắc khỏe và suôn mượt trở lại.

Tác dụng của ép duỗi tóc phục hồi Keratin với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Trong khi các phương pháp ép duỗi thông thường sẽ sử dụng các hóa chất có khả năng phá vỡ hàng rào và xâm nhập vào vỏ tóc để làm thay đổi cấu trúc tóc thì phương pháp ép duỗi phục hồi Keratin sẽ không gây ra bất cứ tác động bào với phần bên trong cấu trúc tóc. Chúng chỉ đơn giản là bao bọc để làm đầy lớp ngoài của các sợi tóc - một cơ chế hoạt động khá tương tự như khi chúng ta sử dụng dầu dưỡng tóc. 

Tuy nhiên, ép duỗi bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm không chỉ tăng cường lớp ngoài cho sợi tóc bằng Keratin mà còn bổ sung một lượng lớn protein từ đậu nành để làm đầy sợi tóc và cho tóc khôi phục sự khỏe mạnh từ bên trong.

Không chỉ vậy, thuốc ép Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn chứa các thành phần dưỡng chất cần thiết cho tóc như: enzyme bí ngô, hạt phỉ, dầu vỏ nho, collagen... vừa bổ sung độ ẩm vừa cung cấp vitamin và chất chống oxy hóa cho sợi tóc đàn hồi, mềm mượt và tràn đầy sức sống.

Theo các chuyên gia tóc trên thế giới, việc phục hồi tóc bằng phương pháp ép duỗi Keratin BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm sẽ mang đến một số lợi ích nổi bật như sau:

- Định hình một mái tóc thẳng.

- Giúp các sợi tóc trở nên óng mượt và chắc khỏe hơn.

- Tóc mềm mại, không bị đổi màu, mất nếp kể cả sau một thời gian dài ép tóc

- Phục hồi chuyên sâu tình trạng tóc hư tổn do hóa chất trước khi ép duỗi

- Lấy lại sức sống và độ đàn hồi cho mái tóc.

- Bảo vệ mái tóc toàn diện trước tác hại từ môi trường, nhiệt từ dụng cụ tạo kiểu và các hóa chất.

Tự ép phục hồi tại nhà với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ép duỗi tại nhà với sản phẩm ép duỗi Organic đến từ BRITISH M Hàn Quốc này. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng thuốc ép Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm từ các chuyên gia tư vấn của hãng hoặc mang đến salon để thợ thực hiện. Chị em nào có nhu cầu mua thuốc ép bí ngô Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm thì có thể đặt mua và nhận tư vấn chi tiết TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

review