BRITISH M Sea Salt Spray - tạo phồng, giữ nếp và dưỡng ẩm!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/01/2019-14:35:37

Xịt tạo phồng giữ nếp BRITISH M Sea Salt Spray được tạo ra chính là giải pháp hiệu quả giúp mái tóc vào nếp mà vẫn bồng bềnh tự nhiên.

Một trong những điều đáng sợ nhất đối với con gái chính là mỗi sáng thức dậy phải đối mặt với tình trạng tóc rối tung không vào nếp. Đặc biệt với những bạn tóc xoăn thì đó thực sự là trải nghiệm kinh hoàng.

Xịt tạo phồng giữ nếp BRITISH M Sea Salt Spray được tạo ra chính là giải pháp hiệu quả giúp mái tóc vào nếp mà vẫn bồng bềnh tự nhiên.

Là thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu Hàn Quốc, BRITISH M rất nổi danh trong giới mộ điệu và được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành. Nếu tìm hiểu sơ qua về thương hiệu này, bạn sẽ nhận thấy độ “chịu chơi” khi hợp tác với các nhân vật đình đám và xuất hiện trong nhiều sự kiện chuyên nghiệp, từ Peter Gray, Charlotte Cho, Jay Park, Seventeen cho đến học viện tóc JUNO, BRITISH M Men’s Collection,…. Mỗi sản phẩm của BRITISH M đều có những chức năng riêng biệt và hiệu quả với từng loại tóc, tùy theo mục đích của người sử dụng.

Xem thêm: Nàng Đừng Quên Dùng Tinh Dầu Dưỡng Tóc Khi Tạo Kiểu Tóc Uốn

Xịt làm phồng và giữ nếp BRITISH M Sea Salt Spray có thiết kế dạng phun sương, là dạng xịt giữ nếp linh hoạt trong thời gian dài mà không làm tóc khô cứng, xơ như các sản phẩm gôm xịt khác.

BRITISH M Sea Salt Spray có chứa đến hơn 70% thành phần tự nhiên được chứng nhận organic bởi ECOCERT, bao gồm: hạt phỉ, nước biển sâu, muối biển, lá trà xanh và nước hoa đoạn lá to (họ cẩm quỳ).

BRITISH M Sea Salt Spray  sẽ tạo một lớp bảo vệ sáng bóng bao bọc bên ngoài, đồng thời được chiết xuất từ tinh dầu hạt phỉ và lá trà xanh nhiều dưỡng chất chống oxy hóa cao, có khả năng chống rối, dưỡng ẩm cho tóc hiệu quả. Tóc tạo kiểu cực mềm mại mà không bị gàu hay bết dính gì đâu nhé!

Loại xịt dưỡng vào nếp này rất lý tưởng cho những ai muốn sở hữu mái tóc tự nhiên theo kiểu Hàn, không bị khô cứng, gượng gạo, phù hợp với mọi chất tóc và da đầu.

Điểm đặc biệt mà chắc chắn được rất nhiều bạn gái yêu thích là có thể thoải mái tạo kiểu bằng BRITISH M Sea Salt Spray và đi ngủ mà không sợ làm hỏng nếp, cong, vểnh.

Hướng dẫn sử dụng xịt giữ nếp tóc BRITISH M Sea Salt Spray

- Lắc đều chai đựng, xịt sản phẩm cách chân tóc khoảng 5-10 cm. Nếu muốn tóc phồng hơn hãy xịt trực tiếp vào chân tóc trước khi tạo kiểu.

- Dùng máy sấy làm khô phần tóc vừa xịt, dùng đầu khấc máy sấy hoặc lược chải uốn vừa tạo kiểu vừa sấy khô.

- Hoàn thành tạo kiểu và thoa thêm tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil cho tóc mềm mượt hơn.

Bài viết liên quan

review