Có nên cho trẻ dùng thuốc ép duỗi BRITISH M không?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/02/2022-15:39:18

Thuốc ép duỗi BRITISH M có tốt không? Có dùng được cho trẻ không? Là câu hỏi của rất nhiều ông bố bà mẹ trong thời gian gần đây.

Thuốc ép duỗi BRITISH M có tốt không? Có dùng được cho trẻ không? Là câu hỏi của rất nhiều ông bố bà mẹ trong thời gian gần đây. Là dòng thuốc duỗi Organic hiếm hoi được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, thuốc ép duỗi BRITISH M thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng Việt Nam.

Trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể dùng thuốc ép duỗi?

Da đầu và tóc của trẻ rất nhạy cảm, bởi vậy nên những loại thuốc ép duỗi thông thường sẽ rất có hại đến bé. Các loại hóa chất ép duỗi đều chỉ phù hợp với người trưởng thành, có sức đề kháng tốt, vậy nên, mặc dù thợ làm tóc có pha loãng thuốc, thì vẫn ít nhiều ảnh hưởng đến bé. Đặc biệt là mùi thuốc duỗi thường chứa amoniac ảnh hưởng lớn đến các cơ quan bài tiết và hệ hô hấp của trẻ. 

Bởi vậy, các bác sĩ cùng các chuyên gia tạo mẫu đều khuyên rằng, chúng ta chỉ nên đưa trẻ đi làm đẹp khi bé trên 4 tuổi, 5-6 tuổi là tốt nhất, vì đây là giai đoạn cơ thể trẻ phát triển khá toàn diện. Trẻ cũng có nhận thức rõ hơn và nói ra những cảm nhận của mình trong quá trình làm tóc, giúp các nhà tạo mẫu nắm bắt và điều chỉnh kịp thời.

Thuốc ép duỗi BRITISH M đạt tiêu chuẩn Organic

Nếu ai đã từng trải nghiệm dịch vụ ép duỗi cao cấp BRITISH M, chắc chắn sẽ có ấn tượng vô cùng đáng nhớ, bởi chúng khá khác biệt so với ép duỗi thông thường. Đầu tiên, mùi thuốc duỗi BRITISH M rất nhẹ, không hề bị hắc hay khó chịu như uốn thường, ít gây ảnh hưởng hơn đến sức khỏe của bé.

Do thuốc duỗi có chứa nhiều thành phần thiên nhiên lành tính, có tác dụng bảo vệ da đầu và tóc, nên trẻ không có cảm giác bị xót da khi chải thuốc. Ngoài ra, thợ làm tóc cũng đã pha chế liều lượng phù hợp với da đầu nhạy cảm của trẻ, nên bé sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều đến nang tóc. Ngoài 4 thành phần thực vật đạt tiêu chuẩn Organic, các thành phần khác đều được kiểm duyệt chặt chẽ, hạn chế tối đa các hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bởi vậy, các mẹ sẽ không còn lo lắng khi lựa chọn sản phẩm ép duỗi phù hợp với bé nữa.

Mua thuốc ép duỗi BRITISH M chính hãng ở đâu?

Ngoài việc tìm một salon sử dụng dịch vụ ép duỗi BRITISH M, các mẹ có thể mua thuốc ép duỗi BRITISH M về để sử dụng cho bé, vừa tiết kiệm hơn, vừa đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng hàng chính hãng. Khi mua thuốc duỗi, bạn có thể đem đến các salon đang sử dụng dịch vụ ép duỗi BRITISH M để yêu cầu thợ làm cho bé. Vì các kỹ thuật ép duỗi BRITISH M đều cần kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản, đảm bảo quá trình tạo kiểu diễn ra tốt nhất.

Thuốc ép duỗi BRITISH M được bán theo cặp và có dán tem chống giả Qr Code điện tử, bởi vậy nên các mẹ có thể kiểm tra hàng chính hãng bằng cách quét mã trên bất kỳ ứng dụng nào. Hiện nay sản phẩm được bán trên website và fanpage chính hãng của BRITISH M Việt Nam.

Bài viết liên quan

review