Đã ai dùng ép side tóc BRITISH M Men's Style Down Perm chưa?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/02/2020-17:37:35

“Đã ai dùng ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm chưa?” Là câu hỏi của nhiều anh chàng đang tìm hiểu sản phẩm.

“Đã ai dùng ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm chưa?” Là câu hỏi của nhiều anh chàng đang tìm hiểu sản phẩm. Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp mọi thắc mắc xung quanh dòng kem ép tóc này.

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm xuất xứ từ đâu?

BRITISH M Men’s Style Down Perm thuộc thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Hàn Quốc - BRITISH M. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho chất tóc và da đầu nam giới, không làm cứng hoặc biết tóc, bởi vậy nên hiệu quả thường cao hơn so với khi các anh em dùng gôm xịt thông thường. 

Hiện nay, BRITISH M Men’s Style Down Perm được sử dụng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thụy Điển,... Tại Việt Nam, sản phẩm ép side tóc BRITISH M được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu LOTUS, có dán tem nhãn chống giả và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Bởi vậy, khi bạn đặt mua, hãy kiểm tra đầy đủ tem nhãn trước khi thanh toán nhé.

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm dành cho loại tóc nào?

Sản phẩm ép tóc nam của BRITISH M được nghiên cứu dựa trên đặc điểm da đầu và chất tóc của người châu Á, bởi vậy mà chúng phù hợp với mọi loại tóc của đàn ông Việt. Tuy nhiên, tùy vào từng chất tóc mà lượng sản phẩm apply lên tóc sẽ khác nhau. Ví dụ, đối với những bạn nam tóc rễ tre, thô cứng thì nên dùng kem full cả đầu để ép các sợi tóc vểnh, chỉa xuống. 

Kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm có tốt không?

Do là sản phẩm ép lạnh nên BRITISH M Men’s Style Down Perm không cần dùng nhiệt nóng. Mặc dù khả năng giữ nếp thấp hơn so với uốn nóng nhưng lại hạn chế tối đa hư tổn cho tóc, cũng như thời gian mỗi lần uốn. Để ép side tóc, bạn chỉ cần bỏ ra 15-20 phút mỗi ngày Như vậy, thay vì tốn hàng giờ để làm xẹp các sợi tóc vểnh cứng đầu, thì giờ đây, chúng ta chỉ cần hơn chục phút đồng hồ để có mái tóc đẹp như ý. Hơn thế nữa, sản phẩm này có khả năng giữ nếp rất tốt, mỗi lần ép có thể cố định form tóc ôm gọn vào da đầu từ 3-4 tháng. Một tuýp 400gr trung bình dùng được 15-20 lần quá rẻ với 1 cuộc tình phải không các anh em!

Dùng kem ép side tóc BRITISH M Men’s Style Down Perm như thế nào?

Bước 1: Đổ sản phẩm vào bát sứ, dùng lược chải đều lên phần tóc vểnh theo chiều xuôi xuống dưới.

Bước 2: Lấy giấy uốn ép lên sản phẩm, giữ trong khoảng thời gian phù hợp. Ví dụ khoảng 5-10 phút đối với tóc hư tổn, 15-20 phút đối với tóc thường. 

Bước 3: Gội sạch bằng nước mát, trong lúc gội lấy lược chải xuôi xuống.

Bước 4: Sấy khô theo chiều tóc ép xuống. Thoa chút dầu dưỡng Annatto để bảo vệ tóc.

Hi vọng là một số chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng kem ép side tóc cho nam BRITISH M Men’s Style Down Perm này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới ngay nhé. 

Bài viết liên quan

review