Ép duỗi Organic BRITISH M có nên tự làm tại nhà không?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-20:47:05

Ép duỗi Organic BRITISH M hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp khá đắt đỏ tại các salon tóc hiện nay.

Ép duỗi Organic BRITISH M hiện đang là một trong những dịch vụ làm đẹp khá đắt đỏ tại các salon tóc hiện nay. Vì vậy có nhiều chị em đã cân nhắc đến việc tự làm tại nhà để tiết kiệm chi phí. Liệu đây có phải là ý hay không? Chúng ta hãy cùng thử phân tích nhé.

Tại sao chi phí ép duỗi Organic BRITISH M lại đắt?

Nhiều chị em thắc mắc tại sao dịch vụ ép duỗi Organic (hay còn gọi là ép duỗi hữu cơ) lại đắt hơn so với ép duỗi thường, hay ép duỗi cao cấp. Điều này phụ thuộc vào chính chất lượng của sản phẩm.

Ép duỗi Organic BRITISH M sử dụng thuốc ép duỗi BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Đây là dòng thuốc ép duỗi nóng cực kỳ hiếm hoi tại các salon Việt Nam có chứng nhận Organic bởi tổ chức ECOCERT nước Pháp. Có thể nói, bất kỳ dòng sản phẩm nào nhận được chứng nhận Organic này đều có mức giá cao hơn hẳn so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Bởi chúng được coi là “đỉnh cao” trong mỹ phẩm, là cái đích đến cuối cùng mà ngành công nghiệp mỹ phẩm hướng tới – một mỹ phẩm hoàn toàn thân thiện với người dùng và môi trường sống.

Trong thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm này có chứa một hàm lượng lớn thành phần thực vật Organic, được chiết tách theo công nghệ cao thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt của ECOCERT để đảm bảo 100% không sử dụng hóa chất hóa học. Do đó, các thành phần Organic trong BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, bao gồm: hạt phỉ, nước trà xanh, enzyme bí ngô và nước hoa họ Cẩm quỳ có độ tinh khiết đạt mức hoàn hảo, không lẫn bất kỳ tạo chất hóa học nào. Đó cũng là lý do tại sao nhà sản xuất thuốc ép duỗi Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có thể tự tin về độ lành tính với sức khỏe người dùng đến vậy.

Có nên tự ép duỗi tại nhà bằng thuốc BRITISH M? Chi phí bao nhiêu?

Chính bởi sự công nhận chất lượng của toàn bộ ngành công nghiệp mỹ phẩm cũng như chuyên gia tóc trên thế giới nên sản phẩm ép duỗi hữu cơ BRITISH M này có mức giá cao hơn 200.000-300.000 đồng so với những dòng sản phẩm cao cấp khác. Tuy nhiên, bù lại mái tóc bạn sẽ có thể giữ nếp và sự mềm mượt như mới trong suốt 10-12 tháng. Có nghĩa là khoảng thời gian dài gấp đôi so với ép duỗi thường. Do đó về thực chất chi phí bạn bỏ ra để làm tóc bằng sản phẩm Organic là không hề đắt. Hơn nữa nếu có kỹ thuật làm tóc cơ bản và được hướng dẫn chi tiết thì bạn hoàn toàn có thể tự ép duỗi tại nhà. Chi phí trung bình để ép duỗi bằng thuốc Organic BRITISH M tại nhà sẽ dao động trong khoảng 300.000-500.000 đồng/lần (đã tính toàn bộ chi phí cho dụng cụ ép duỗi).

Hiện nay, thuốc ép duỗi Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được bán lẻ cho cá nhân rất nhiều, chị em có thể đặt mua trên website, fanpage chính thức của hãng BRITISH M tại Việt Nam, nhớ là kiểm tra cẩn thận tem nhãn của nhà nhập khẩu và phân phối LOTUS bằng cách quét mã chống giả QR Code trước khi thanh toán hàng nhé.

Bài viết liên quan

review