Mách nàng 3 cách tạo tóc xoăn sóng tự nhiên bằng kem thảo dược BRITISH M đẹp chuẩn salon!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2021-23:26:39

Xu hướng tóc luôn cập nhật liên tục những mẫu tóc mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các bạn gái.

Xu hướng tóc luôn cập nhật liên tục những mẫu tóc mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các bạn gái. Trong đó những mái tóc xoăn bồng tự nhiên luôn chiếm ưu thế hơn cả. Nhưng để có được mái tóc xoăn vào nếp và bồng đẹp đúng chuẩn salon thì bạn phải dành khá nhiều thời gian. Hơn nữa mái tóc bị tác động bởi nhiệt cao và hóa chất rất dễ hư tổn. 

Vì vậy, các chuyên gia tạo mẫu tóc Hàn Quốc đã “recommend” 3 cách tạo sóng cực đẹp cho những cô nàng tóc xoăn tự nhiên bằng kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream ngay dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách 1: Dùng lô cuốn tóc

Với những bạn gái tóc xoăn thì việc dùng lô không còn xa lạ, vì công cụ này sẽ giúp các lọn tóc xoăn thành nếp gọn gàng và bồng bềnh đẹp mắt. Không chỉ vậy, khi kết hợp dùng kem dưỡng BRITISH M Airy Wave Cream với lô cuốn, mái tóc xoăn sẽ giữ nếp lâu dài hơn đến 6-8 tiếng đồng hồ nữa đấy. Cách thực hiện như sau:

- Chia tóc thành hai bên bằng nhau, dùng lược chuyên dụng chải cho các sợi tóc mềm mượt, không bị rối. Tiếp đó chia tóc thành các lọn nhỏ hơn.

- Lấy một lượng kem dưỡng BRITISH M vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều cho tan kem rồi vuốt lên tóc. 

- Sử dụng lô với kích thước tùy ý để cuốn từng lọn tóc theo chiều lên trên rồi cố định lại.

- Giữ trong khoảng 10-15 phút rồi tháo lô ra. Dùng tay vuốt nhẹ cho các nếp đều và đẹp tự nhiên. Vậy là bạn đã có một mái tóc xoăn xinh đẹp như ý rồi đấy.

Cách 2: Tết tóc

Nếu bạn yêu thích kiểu tóc xoăn sóng buông lơi nhẹ nhàng nữ tính và không muốn căng phồng như khi dùng lô cuốn thì cách làm này sẽ khắc phục được những hạn chế đó. Chỉ cần kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, dây thun vải và đôi bàn tay khéo léo là bạn đã có thể “hô biến” mái tóc của mình thành kiểu xoăn sóng nước cực ấn tượng rồi đấy. Cách thực hiện như sau:

- Đầu tiên, hãy chải tóc và chia thành 2 - 4 phần bằng nhau. 

- Lấy một lượng kem BRITISH M vừa đủ ra lòng bàn tay và thoa đều lên tóc.

- Tết 3 lọn cho đến khi hết tóc rồi cột lại bằng dây thun.

- Chờ 10-15 phút rồi bỏ dây thun, gỡ nhẹ các lọn tóc xoăn đều tăm tắp và lấy tay vuốt nhẹ cho mái tóc xoăn sóng tự nhiên hơn.

Cách 3: Dùng tay thủ công

Không cần bất cứ dụng cụ nào đi kèm, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo của mình là bạn đã có thể tạo kiểu tóc xoăn sóng đẹp tự nhiên mà vẫn vào nếp gọn gàng. Rất đơn giản! Hãy chia tóc thành các lọn nhỏ như các phương pháp trên, thoa kem dưỡng BRITISH M và dùng tay xoắn tóc lại. Thực hiện lặp lại vài lần để tóc vào nếp và duy trì nếp tóc trong thời gian dài. Cách làm này sẽ không thể xoăn đều như tết hay dùng lô cuốn, nhưng mái tóc trông sẽ rất tự nhiên mà vẫn gọn gàng, là bí kíp “tút tát” nhan sắc cực nhanh cho những cô bạn bận rộn đấy nhé.

Trên đây là một số gợi ý tạo tóc xoăn sóng tự nhiên bằng kem dưỡng thảo dược BRITISH M Airy Wave Cream. Bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp làm đẹp nữa TẠI ĐÂY nhé.

Bài viết liên quan

review