Một cặp thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M dùng được bao nhiêu lần? Có những loại gì?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2022-09:21:35

Không ai có thể phủ nhận được chất lượng của thuốc ép duỗi bí ngô Organic BRITISH M, tuy nhiên, chắc chắn một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất chính là khoản chi phí mình bỏ ra...

Không ai có thể phủ nhận được chất lượng của thuốc ép duỗi bí ngô Organic BRITISH M, tuy nhiên, chắc chắn một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất chính là khoản chi phí mình bỏ ra có cân xứng với giá trị mà mình nhận lại không? Bài viết này sẽ chia sẻ thắc mắc của rất nhiều người, đó là: 1 cặp thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M dùng được bao nhiêu lần? Có những loại gì? 

Thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M có đắt không? 

Như bạn đã biết, giá thành của thuốc ép BRITISH M thường nhỉnh hơn so với các dòng thuốc ép hiện nay trên thị trường, bởi đây là dòng sản phẩm ép nóng đạt tiêu chuẩn Organic khá hiếm hoi tại Việt Nam. Các mỹ phẩm Organic là những sản phẩm có chứa tỷ lệ lớn các thành phần thực vật hữu cơ (không sử dụng hóa chất hóa học) và được kiểm duyệt khắt khe bởi các tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín trên thế giới. Đối với BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm, sản phẩm có chứa 4 thành phần hữu cơ bao gồm: trà xanh, hạt phỉ, bí ngô và hoa cẩm quỳ, trong đó thành phần bí ngô được nuôi trồng tại Mexico, chiết tách theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Ngoài ra, thuốc ép Organic cũng được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tự nhiên như protein đậu nành, tinh dầu vỏ nho, collagen, keratin giúp bảo vệ da đầu và phục hồi tóc hư tổn.

Do có độ an toàn cao, nên các mỹ phẩm Organic nói chung và thuốc ép BRITISH M nói riêng được các bác sĩ, chuyên gia khuyên dùng, nhất là các đối tượng nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính về gan, thận, phổi,…. Do chi phí nghiên cứu, canh tác và sản xuất theo quy chuẩn Organic quốc tế, nên thuốc ép duỗi Organic BRITISH M có mức giá cao hơn so với thuốc ép thường. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, đây thực sự là một trong những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất hiện nay đối với các tín đồ làm đẹp.

Những chị em đang lo ngại vì tóc bị hư tổn do những lần hóa chất trước đó, thì hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm ép nóng này, bởi chúng có khả năng ép duỗi hồi sinh cực kỳ cao, duy trì trạng thái khỏe mạnh nguyên thủy của tóc ngay cả sau khi ép một thời gian dài. Bên cạnh đó, thuốc ép BRITISH M có khả năng giữ nếp lâu dài, lên đến hơn 10 tháng với mỗi lần sử dụng, gấp 2-3 lần so với ép thường. 

Thuốc ép BRITISH M dùng được bao nhiêu lần? Có những loại nào?

Với 1 cặp thuốc ép có khối lượng tịnh 400g sẽ sử dụng được 4-5 lần (người lớn) và 6-7 lần (trẻ nhỏ), rất tiết kiệm so với ép thường phải không nào? Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra một khoản tiền đắt hơn 100, 200K để có được sản phẩm cao cấp và chất lượng.

Một cặp thuốc ép BRITISH M sẽ được phân thành 2 loại là số I và số II. Đối với số I sẽ có 3 loại được đánh số là 7, 8, 9 dành cho các cấp độ từ tóc thường, tóc trung bình cho đến tóc yếu. Bởi vậy khi mua sản phẩm, bạn nên nhờ tư vấn trực tiếp trên các website, fanpage chính thức của BRITISH M Việt Nam nhé.

Bài viết liên quan

review