Muốn tóc uốn khỏe đẹp, bồng bềnh "bất chấp" thì chị em nhớ chọn 3 mỹ phẩm này!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/09/2021-09:36:34

Các mỹ phẩm tạo kiểu tóc uốn không chỉ giúp định hình sóng xoăn, làm các lọn tóc uốn vào nếp gọn gàng mà còn có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi các vùng tóc hư tổn.

Các mỹ phẩm tạo kiểu tóc uốn không chỉ giúp định hình sóng xoăn, làm các lọn tóc uốn vào nếp gọn gàng mà còn có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi các vùng tóc hư tổn. Do đó, việc chọn được mỹ phẩm tạo kiểu phù hợp cũng như sử dụng đúng cách sẽ giúp mái tóc bạn luôn khỏe mạnh và có tạo hình đẹp mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tham khảo những gợi ý về 3 dòng mỹ phẩm tạo kiểu đến từ BRITISH M Hàn Quốc của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Có thể nói, BRITISH M Airy Wave Cream hiện đang là một trong những mỹ phẩm tạo sóng xoăn chuyên nghiệp nhất hiện nay và được công nhận chất lượng bởi các nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới. Sản phẩm không chỉ giúp định hình sóng xoăn không cần dùng nhiệt, giữ nếp bền lâu mà còn hỗ trợ làm trẻ hóa mái tóc, ngăn ngừa gãy rụng và khô xơ bằng các thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính với người dùng.

Đặc biệt, sản phẩm sở hữu kết cấu kem vô cùng mỏng nhẹ, cho cảm giác nhẹ nhàng như “không trọng lực” sau khi apply, mái tóc không bị bết dính, sập form mà ngược lại, trở nên bồng bềnh, nẩy sóng và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.

Các thành phần chính trong kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream bao gồm: Hà thủ ô đỏ, Long đởm, Thạch xương bồ, Việt quất, Rễ dâu tằm, Glycerin.

Gôm xịt tóc thảo dược BRITISH M Hard Tailor Spray

Gôm hay còn gọi là keo xịt tóc thảo dược đến từ BRITISH M là sản phẩm tạo kiểu yêu thích của các salon tại Hàn Quốc. Khác với kem tạo ra các lọn sóng xoăn mềm mại tự nhiên của BRITISH M Airy Wave Cream, gôm Hard Tailor Spray giúp cố định các lọn tóc uốn trong thời gian dài, hoàn toàn “bất biến” trước tất cả những tác động xấu như: mưa, gió, buộc tóc, chạy nhảy khi thể dục, thể thao,… Sản phẩm sở hữu các hạt gôm chứa thảo dược giàu vitamin và khoáng chất có kích thước siêu nhỏ, bám chắc lên các sóng tóc uốn mà không gây khô xơ, gãy rụng hay hư tổn tóc.

Các thành phần chính trong gôm xịt tạo kiểu BRITISH M Hard Tailor Spray bao gồm: cam thảo âu, dầu cám gạo, lô hội, cúc la mã, hương thảo, hoàng cầm,...

Xịt pre-styling định hình nếp uốn BRITISH M Sea Salt Spray

Xịt pre-styling chống nhiệt Organic BRITISH M Sea Salt Spray có khả năng định hình các nếp tóc uốn và duy trì trạng thái đó trong nhiều giờ đồng hồ. Đồng thời, BRITISH M Sea Salt Spray bảo vệ tóc khỏi hư tổn do tác động nhiệt cao từ máy uốn. Thông thường, các nhà tạo mẫu sẽ sử dụng xịt pre-styling BRITISH M Sea Salt Spray trước khi dùng máy uốn và kết thúc với lớp dầu dưỡng Annatto Hair Oil để  tăng cường độ bóng mượt cho tóc.

Các thành phần chính trong xịt pre-styling BRITISH M Sea Salt Spray bao gồm: nước biển sâu của đảo Ulleung Hàn Quốc, muối Andes, tinh chất hạt phỉ, trà xanh, nước hoa họ Cẩm Quỳ,… Trong đó có hơn 70% thành phần được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức Ecocert nước Pháp, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn sức khỏe tốt nhất cho người dùng.

MUA XỊT PRE-STYLING BRITISH M SEA SALT SPRAY TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

review