Những điều nên biết về kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/08/2021-07:14:23

Kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream là sản phẩm làm đẹp đang được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream là sản phẩm làm đẹp đang được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ giúp chị em tiết kiệm được thời gian và công sức để đưa tóc vào nếp mà BRITISH M Airy Wave Cream còn là bí quyết giúp chăm sóc mái tóc hiệu quả mỗi ngày. Vậy BRITISH M Airy Wave Cream là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của dòng kem tạo sóng xoăn này cũng như công dụng và cách dùng của chúng.

BRITISH M Airy Wave Cream là gì? Công dụng như nào?

Kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream không giống với các loại kem hay dầu dưỡng tóc thông thường khác, bởi nó vừa có khả năng tạo kiểu, định hình sóng tóc vừa có tác dụng nuôi dưỡng cho mái tóc khỏe mạnh từ sâu bên trong. Hiểu đơn giản, dòng sản phẩm làm đẹp này của BRITISH M có công dụng chính là tạo nếp uốn bóng mượt và sống động hơn, đảm bảo các nếp uốn không bị duỗi cũng như bung nếp, rối trong thời gian dài, đồng thời đóng vai trò là dầu xả khô chăm sóc tóc.

Theo đánh giá chi tiết của các nhà tạo mẫu tóc, kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream có:

- Độ bóng: 5/10 - đủ để tạo sự bóng mượt khỏe mạnh tự nhiên

- Độ giữ nếp: 6/10 - các sóng tóc trở nên gọn gàng và không bị bung, tóc mềm mại, không bị khô cứng như khi dùng sáp, gel, gôm

- Độ phồng: 8/10 - do tác dụng tăng độ đàn hồi và sóng uốn nên tóc đạt độ phồng tối đa, phù hợp cho các chị em tóc mỏng

- Độ dưỡng: 7/10 - hoạt chất từ thảo dược quý hà thủ ô đỏ và long đởm không chỉ làm tóc thêm đen bóng, sáng mượt mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết duy trì sự suôn mềm, óng ả của mái tóc.

Cách sử dụng kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream đúng cách

Với sản phẩm này, các chị em có thể apply lên cả tóc khô và tóc ẩm. Các nhà tạo mẫu đã đưa ra hướng dẫn sử dụng cụ thể và chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đối với tóc ẩm, làm sạch tóc và sấy khô tóc (giữ lại 5% độ ẩm)

Bước 2: Tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc để lấy một lượng sản phẩm vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều rồi vuốt lên phần tóc xoăn

Bước 3: Dùng tay tạo các nếp sóng hoặc dùng thêm lô cuốn để tóc vào nếp gọn gàng hơn

Bước 4: Hoàn thành tạo kiểu, có thể dùng thêm dầu dưỡng tóc Annatto nếu muốn.

Sản phẩm mới có đặc tính khác hẳn so với những dòng gôm xịt khác vì không gây khô tóc, cũng không làm nặng và bết như một số loại kem dưỡng đặc, vì vậy bạn có thể thoải mái tạo kiểu khi thời tiết nồm ẩm hay nóng bức của mùa hè.

Khi sử dụng kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream, bạn nên lưu ý một số điểm dưới đây để mái tóc được tạo kiểu và chăm sóc tốt nhất

- Không lạm dụng kem nhiều lần trong ngày, khả năng giữ nếp của sản phẩm rất tốt và bạn chỉ cần apply 1 lần là đủ

- Không nên kết hợp với các sản phẩm tạo kiểu khác như gôm xịt tóc, mousse, gel, sáp vuốt tóc vì có thể gây nặng, bết tóc

- Sản phẩm bảo vệ và giữ màu tóc nhuộm dài lâu, do đó có thể sử dụng đồng thời bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm khác.

Bài viết liên quan

review