Tổng hợp thương hiệu máy sấy tóc tốt nhất hiện nay?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/09/2018-16:49:10

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc của các hãng khác nhau. Vậy thương hiệu máy sấy tóc tốt nhất hiện nay là gì? Cùng chúng tôi  so sánh và tìm câu trả lời nhé.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy tóc của các thương hiệu khác nhau. Vậy máy sấy tóc loại nào tốt nhất, phù hợp với bạn nhất. Cùng chúng tôi  so sánh và tìm câu trả lời nhé.
Trước khi tìm hiểu máy sấy tóc loại nào tốt nhất cần nắm được tiêu chí đánh giá
Thế nào là một chiếc máy sấy tóc tốt, câu trả lời tưởng quá đơn giản nhưng lại không phải vậy. Đối với một số người đơn giản chỉ là chiếc máy bền là tốt, nhưng một số người lại cần máy có nhiều tính năng hiện đại để sử dụng được vào nhiều mục đích và cũng có người còn đòi hỏi nó có kiểu dáng đẹp tiện sử dụng hoặc công suất lớn…


Đấy bạn thấy chưa thật khó để đưa ra được một câu trả lời duy nhất. Có lẽ mỗi người sẽ có một tiêu chí riêng. Nhưng nhìn chung nếu đáp ứng được các tiêu chí sau thì là một chiếc máy sấy tóc theo chúng tôi là bạn nên mua:
Giá cả : máy sấy tóc có nhiều loại, giá cả hết sức đa dạng. Có loại chỉ vài chục ngàn có loại cả chục triệu. Mua giá bao nhiêu phụ thuộc vào khả năng tài  chính của bạn. Nhưng chỉ tầm khoảng  trên 500 ngàn là bạn đã có được chiếc máy sấy chất lượng tạm ổn.
Thiết kế: chủ yếu chúng tôi nó đến tay cầm, để đảm bảo độ bền bạn nên chọn loại tay cầm cố định còn tay cầm gập tuy gọn hơn nhưng hay hỏng hóc hơn còn về kiểu dáng, màu sắc bạn có thể tùy chọn.
Chức năng càng đa dạng càng tốt nhưng ít nhất cũng phải có sấy nóng và sấy lạnh. Ngoài ra còn có các chức năng như khuếch đại ion âm, đầu khuếch tán khí…
An toàn: máy cần có khả năng bảo vệ tự ngắt khi quá nhiệt.
Độ ồn khi hoạt động không nên quá lớn
Máy sấy tóc loại nào tốt?


Trên thị trường hiện có nhiều thương hiệu bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các thương hiệu sau đây:
Máy sấy tóc Panasonic: Đến từ Nhật với giá thành cao nhưng thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, màu sắc tinh tế, đa dạng mẫu mã. Đây là thương hiệu uy tín với nhiều mặt hàng điện tử
- Máy sấy tóc Philips đây cũng là thương hiệu khá phổ biến đến từ Hà Lan với chất lượng tốt.
- Máy sấy tóc Kangaroo có ưu điểm là giá rẻ và kiểu dáng thời trang.
- Máy sấy tóc Fujika cũng là một thương hiệu của Nhật Bản kiểu dáng đơn giản nhưng chú trọng đến tính năng và độ bền.
Và còn một số thương hiệu khác nhưng để an toàn bạn có thể lựa chọn các thương hiệu phổ biến trên. Còn cụ thể máy sấy tóc loại nào tốt thì còn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn nữa.
 

Bài viết liên quan

review