6 Nguyên Tắc Cần Biết Cho Bữa Ăn Của Cô Nàng Muốn Giảm Cân

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2018-09:16:54

Thôi đừng phí công sức kiếm tìm các liệu pháp giảm cân làm gì, có Ellemom ở đây, tổng hợp lại cho nàng 6 nguyên tắc chuẩn xác cho các bữa ăn giảm cân đây nè!

Thôi đừng phí công sức kiếm tìm các liệu pháp giảm cân làm gì, có Ellemom ở đây, tổng hợp lại cho nàng 6 nguyên tắc chuẩn xác cho các bữa ăn giảm cân đây nè!

#Không bỏ bữa sáng

Nhiều nàng nhịn ăn bữa sáng với suy nghĩ sẽ giảm được kha khá cân nặng bởi việc cắt bớt calo mà cơ thể tiêu thụ. Tuy nhiên, nghiên cứu được thực hiện bởi chuyên gia đã chỉ ra bữa sáng thực ra có tác dụng kiểm soát cân nặng cơ thể.

Nếu “trót” bỏ đi bữa ăn sáng, cơ thể vì thiếu dinh dưỡng sẽ mệt mỏi, uể oải. Từ đó kích thích dạ dày bắt đầu tiêu thụ nhiều thức ăn hơn để có thể “bù đắp” cho sự thiếu hụt này. Và thế là việc nhịn thì không bao nhiêu mà ăn bù thì quá nhiều đến khó kiểm soát.

#Đảm bảo ăn đầy đủ các bữa chính
Cũng như việc dưỡng da cần bảo đảm các bước tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, chống nắng… thì cơ thể cũng cần đủ bữa ăn chính. Các bữa ăn sẽ giúp bạn hạn chế cơn đói bất chợt, là nguyên nhân thúc ép bạn ăn các bữa phụ. Điều này giúp bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể tốt hơn.

#Ăn nhiều hoa quả, rau củ
Các chất xơ cũng như dưỡng chất vitamin trong rau quả là #BFF đáng tin cậy đồng hành cùng các nàng trong con đường giảm cân nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thon gọn. Hoa quả, rau củ có ít năng lượng, lại không tốn nhiều thời gian hấp thụ sẽ giúp kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

#Uống nhiều nước
Không chỉ là trong bữa ăn mà trong suốt 1 ngày dài, các nàng đừng quên bổ sung nước nhé. Nước không chỉ mang lại hiệu quả cấp ẩm rất tốt cho da mà đây cũng chính là 1 cách detox giảm cân tự nhiên tốt.

Nhiều người thường có xu hướng nhầm  giữa…đói và khát! Nghe có vẻ đơn giản song đây thật sự là 1 đòn chí mạng dành cho cô nàng đang khao khát đánh bay mỡ thừa đấy. Nếu cơ thể đang phát ra dấu hiệu cảnh báo cần nước nhưng nàng lại hiểu nhầm và cho một loại thực phẩm nào vào dạ dày, chắc chắn việc giảm cân sẽ chả thể nào hiệu quả nổi rồi, do tiêu thụ thực phẩm lúc không cần thiết sẽ làm phá sản toàn bộ kế hoạch giảm cân đã đề ra.

#Không dự trữ đồ ăn vặt


 

Nếu bạn thức khuya để làm việc hay xem phim… sẽ dễ cảm thấy buồn miệng. Lúc này, không có gì tốt hơn là xuống bếp và tìm đồ ăn. Nếu nàng không có dự trữ đồ ăn, tâm lý sẽ luôn cố gắng làm nhanh để được đi ngủ và lướt qua cơn buồn miệng này. Thế nhưng, trong trường hợp ngược lại, thì ai mà cưỡng lại được đồ ăn có sẵn trong đêm khuya chứ?

Bài viết liên quan

sức khỏe