Có nên sử dụng mỹ phẩm Organic cho bé yêu?

Bài viết của Elle Mom
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/10/2018-10:55:12

Mỹ phẩm Organic là một sản phẩm thiên nhiên tinh khiết là một lựa chọn tối ưu nhất mẹ nên ưu tiên cho bé.

Chắc hẳn bạn đã biết hầu hết các loại mỹ phẩm trên thị trường đều chứa các thành phần hóa học nguy hiểm gây dị ứng, thậm chí ung thư nếu sử dụng lâu dài. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ thì những chất độc hại này càng nguy hiểm hơn. Vì vậy, việc chọn lựa mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên cho bé là điều nên làm. Mỹ phẩm Organic là một sản phẩm thiên nhiên tinh khiết là một lựa chọn tối ưu nhất mẹ nên ưu tiên cho bé.

Mỹ phẩm Organic và sự khác biệt so với mỹ phẩm thông thường

Mỹ phẩm thông thường dù ít dù nhiều vẫn có thành phần hóa chất trong đó. Ngay cả các loại mỹ phẩm được gắn mác mỹ phẩm thiên nhiên cũng chiếm một phần không nhỏ các thành phần được bào chế từ phòng thí nghiệm.

Trong khi đó, mỹ phẩm Organic là sản phẩm 100% từ thiên nhiên và trong đó đến 95% là các nguyên liệu hữu cơ tinh khiết đã qua kiểm dịch gắt gao của cơ quan chức năng. Giữ nguyên sự thuần khiết từ nguyên liệu đến công nghệ sản xuất, mỹ phẩm hữu cơ bấy lâu nay trở thành xu hướng mà hầu hết các tín đồ làm tin dùng.

Mỹ phẩm Organic an toàn cho bé yêu

Những năm tháng đầu đời là khoảng thời gian khó khăn nhất của bé và mẹ. Bé đang học thích nghi dần với môi trường rộng lớn và chống chọi với những tác nhân xấu từ môi trường. Làn da, mái tóc mỏng manh của bé còn khá yếu nếu không được chăm sóc cẩn thận rất dễ dị ứng và gặp những bệnh về da.

Mỹ phẩm Organic sẽ là một vị cứu tinh hoàn hảo cho bé với những thành phần tinh khiết giúp bảo vệ da bé tránh những hư tổn và nuôi dưỡng da hoàn hảo nhất. Sản phẩm đảm bảo không gây kích ứng da vì nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên không hề có chất hóa học. Mỹ phẩm Organic lành tính với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm của các bé.

Sử dụng mỹ phẩm hữu cơ sẽ giúp con bạn tránh được rất nhiều chất độc hại mà khi dùng các loại mỹ phẩm khác có thể mang lại như:

  • Paraben: Lượng chất bảo quản thường dùng trong mỹ phẩm gây ung thư.

  • Phthalate: Chất tạo mùi hương hay dùng trong các sản phẩm dầu gội, sữa tắm có thể gây hại cho quá trình phát triển não.

  • Sodium Laureth: Chất tạo bọt trong sữa tắm có thể gây kích ứng da, bào mòn da. Sử dụng cho trẻ rất dễ bị đục thủy tinh thể và các vấn đề nguy hiểm khác về mắt.

  • Fragrance: Hương liệu tổng hợp gây ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương non nớt của bé.

Bài viết liên quan

sức khỏe