4 tác dụng bất ngờ của kem tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/10/2021-20:42:22

Gôm sáp hay xịt tạo kiểu thường khiến tóc khô cứng, dính bết và để lại dư thừa trên da đầu. Chúng là một trong những nguyên nhân chính khiến mái tóc xoăn trở nên khô xơ và mất nếp dần

Gôm sáp hay xịt tạo kiểu thường khiến tóc khô cứng, dính bết và để lại dư thừa trên da đầu. Chúng là một trong những nguyên nhân chính khiến mái tóc xoăn trở nên khô xơ và mất nếp dần. Ngay cả việc liên phải gội đầu để làm sạch gôm sáp cũng dễ khiến mái tóc bị tổn thương nhiều hơn. Đây là sẽ thời điểm kem dưỡng tạo sóng xoăn tự nhiên BRITISH M trở thành liều thuốc cứu cánh cho tất cả bạn gái.

Tạo nếp nhanh và gọn cho tóc

Những cô nàng tóc xoăn tự nhiên sợ nhất là gì ư? Chính là mỗi sáng ngủ dậy mái tóc luôn trong tình trạng “bông xù” cực tự do. Không chỉ vậy, chúng còn rất cứng đầu khi không chịu vào nếp. Những lúc như vậy, BRITISH M Airy Wave Cream sẽ là cứu tinh của bạn với khả năng định hình các lọn tóc xoăn lộn xộn ngoan ngoãn vào nếp chỉ trong 15 phút!. Khi tóc rối, hãy lấy một chút kem dưỡng xoa ra tay, sau đó apply lên những vùng tóc đang xoăn rối để làm chúng gọn gàng trở lại. Sản phẩm này cũng có tác dụng nâng phồng rất tốt mà không gây khô tóc như gôm xịt hay prestyling.

Chăm sóc cho tóc xoăn dày và khỏe mạnh

Tóc xoăn tự nhiên rất dễ bị đứt gãy và rụng do rối. Dù bạn thường cảm thấy những cô nàng tóc xù thường có mái tóc khá dày dặn, nhưng trên thực tế khi duỗi thẳng, mái tóc thường bị mỏng và xẹp, đặc biệt là những mái tóc đang bị hư tổn. Thấu hiểu điều này, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M đã sử dụng chiết xuất từ thảo dược hà thủ ô đỏ và thạch xương bồ - được coi là những “thần dược” trị tóc gãy rụng, xỉn màu và lão hóa. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có chứa một lượng lớn các thảo dược từ long đởm, rễ dâu tằm và hoạt chất glycerin – cũng đóng vai trò rất tốt trong kích thích khí huyết và chất dinh dưỡng lưu thông đến nang tóc. Từ đó BRITISH M Airy Wave Cream dễ dàng khôi phục trạng thái khỏe mạnh nguyên bản của tóc xoăn từ sâu bên trong.

Làm tóc sáng bóng tự nhiên

Không chỉ bổ sung đủ độ ẩm cho tóc luôn óng mượt, các loại thảo dược trong kem dưỡng tạo sóng xoăn tự nhiên BRITISH M cũng có tác dụng tăng cường độ bóng mượt tự nhiên cho mái tóc. Đối với những bạn tóc uốn, tóc xoăn có kết hợp nhuộm thì sản phẩm này sẽ giúp tông màu nhuộm trở nên rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn.

Chống tia UV, khói bụi cho tóc

Song song với quá trình chăm sóc cho tóc từ bên trong, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M cũng tăng cường hàng rào bảo vệ tóc khỏi các yếu tố xâm hại từ bên ngoài như: tia UV, khói bụi, độ ẩm. Ngoài ra, lớp màng bọc ngoài này cũng ngăn cản sự bám dính và xâm nhập của các vi khuẩn có trong không khí bị ô nhiễm, hạn chế tối đa nguy cơ gây viêm, ngứa và gàu trên da đầu. Bởi vậy trước khi ra ngoài, bạn hãy thoa một lớp kem định hình nếp uốn cho tóc xoăn tự nhiên BRITISH M Airy Wave Cream để có thể bảo vệ và chăm sóc tóc tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp