5 tiêu chí đánh giá gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M có tốt không?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2021-13:31:24

Với ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế, chất lượng và hiệu quả sử dụng, gôm xịt tóc nam Hàn Quốc đang dần chứng minh được vị thế của mình với cộng đồng nam giới.

Với ưu điểm vượt trội về mặt thiết kế, chất lượng và hiệu quả sử dụng, gôm xịt tóc nam Hàn Quốc đang dần chứng minh được vị thế của mình đối với cộng đồng nam giới Việt Nam. Tuy nhiên đối với những “newbie” thì việc đánh giá sản phẩm qua những thông tin trên mạng còn khá mơ hồ và không chọn lọc. Vì vậy bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 7 tiêu chí để đánh giá chất lượng sản phẩm gôm xịt BRITISH M này.

1.Hình thức

Tuy vẻ ngoài không phải lúc nào cũng quan trọng song hầu như mọi người đều lấy tiêu chí này để làm thang đo cho sự cao cấp của sản phẩm. Đối với BRITISH M Hard Tailor Spray, sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, mộc mạc theo đúng phong cách tối giản của Hàn Quốc. Tuy nhiên đường nét hay cách in ấn, dán tem nhãn đều được trau chuốt rất tỉ mỉ và cầu kỳ.

2. Giá bán

Chúng ta thường có câu: “Đắt xắt ra miếng” để nói đến một sản phẩm chất lượng tương đương với mức chi phí phải đánh đổi. Nhưng điều này chỉ là tương đối mà thôi, vì có rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt mà giá bán lại không quá đắt. Đối với gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M Hard Tailor Spray, mức giá bán sản phẩm sẽ dao động trong khoảng 300-500K 1 sản phẩm 250ml tùy theo từng dịp khuyến mại. Trên thực tế, đây là một mức giá khá hợp lý đối với một sản phẩm thuộc thương hiệu cao cấp.

3.Thời gian sử dụng

Tùy vào dung tích mỗi sản phẩm mà mức thời gian sử dụng sẽ khác nhau. Tuy nhiên đại đa số các dòng gôm tốt thường hết lâu hơn do lượng gôm cần để apply lên tóc khá ít. Thông thường với những loại gôm xịt cao cấp như BRITISH M, thời gian có thể là từ 1-2 tháng trong điều kiện sử dụng hàng ngày.

4. Thành phần

Tất nhiên rồi! Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng để bạn đánh giá xem sản phẩm gôm xịt tóc nam Hàn Quốc BRITISH M này có tốt hay không. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Hard Tailor Spray đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan dược mỹ phẩm Hàn Quốc về độ an toàn cho phép của các thành phần. Ngoài ra, sản phẩm có chứa tới 12 loại thảo dược tự nhiên có khả năng nuôi dưỡng và bảo vệ tóc từ sâu bên trong. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

5. Chất lượng

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất và đòi hỏi bạn cần có 1 chút kinh nghiệm test thử những loại gôm xịt tóc nói chung. Còn nếu chưa có chút thông tin gì thì hãy tham khảo 2 mẹo sau:

+ Xịt thử ra không khí: Nếu bụi gôm bay ra đều mà không bị đóng cặn thì đó là loại gôm tốt . Nếu xịt mà tay có cảm giác bị “cấn” thì là gôm không tốt (99.9% số lần test thử của BRITISH M Hard Tailor Spray đều cho ra kết quả gôm tốt)

+ Mùi hương: Hầu hết các loại gôm xịt tốt sẽ có mùi tự nhiên hoặc tinh dầu, nên nếu có cảm giác khó chịu, nhức đầu sau khi ngửi mùi gôm thì nên dừng và thay đổi ngay nhé. Về BRITISH M Hard Tailor Spray, gôm có mùi hương khá nhẹ và hầu như phai dần sau 1-2 tiếng sử dụng.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp