5 ưu điểm "đáng đồng tiền" của kem BB cho nam Grinif khi dùng trong mùa hè!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-11:01:17

Mỹ phẩm cho nam Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ đã trở nên thông dụng tại Hàn Quốc và dần được nhiều cánh mày râu Việt yêu thích trong thời gian gần đây.

Mỹ phẩm cho nam Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ đã trở nên thông dụng tại Hàn Quốc và dần được nhiều cánh mày râu Việt yêu thích trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của loại kem này khi sử dụng trong mùa hè nhé.

Ưu điểm 1: Che khuyết điểm

Chức năng chính của kem BB cho nam Grinif là che khuyết điểm trên da. Với chất kem mỏng nhẹ và dễ dàng tiệp vào da nên những khiếm khuyết như mụn đỏ, vết thâm sẽ được che lấp hoàn toàn khi sử dụng kem BB này.

Ưu điểm 2: Cấp ẩm, dưỡng da

Thông thường, trước khi sử dụng BB Cream, các bạn nam vẫn phải chăm sóc da theo các bước cơ bản là làm sạch, cấp ẩm bằng toner và dưỡng da. Tuy nhiên đối với Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++, bạn có thể giản lược quy trình này xuống chỉ còn 2 bước chính, đó là làm sạch và thoa kem BB. Bởi trong sản phẩm đã được tích hợp sẵn một lượng vitamin C và vitamin E dồi dào, giúp cân bằng pH, cấp ẩm và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Đặc biệt, trong kem có chứa hoạt chất Niacinamide - hoạt chất nổi tiếng trong dưỡng trắng da lành tính nhất. Sau một thời gian sử dụng, làn da của bạn sẽ dần trở nên sáng mịn tự nhiên.

Ưu điểm 3: Không cần phấn nền

Bản thân của kem che khuyết điểm Grinif cho nam đã là một loại kem nền. Vì vậy bạn chỉ cần sử dụng kem Grinif rồi dùng phấn phủ là đã có một lớp trang điểm bền hoàn hảo rồi. Hoặc nếu không thì một lớp kem BB cũng đã rất “tươm tất” để “cứu cánh” bạn trong những trường hợp cần kíp. Hơn nữa lớp kem BB Grinif rất mỏng nhẹ, không gây nặng mặt, bí bách da nên rất thích hợp để sử dụng trong những ngày hè oi nóng.

Ưu điểm 4: Chống nắng

Thật bất ngờ rằng kem BB Grinif cho nam có chỉ số chống nắng vô cùng hoàn hảo, đạt tuyệt đối ở cả SPF và PA. Do đó, chỉ cần một lớp kem BB mỏng nhẹ, bạn đã có thể bảo vệ da toàn diện trước tác động của tia UV trong suốt 16 tiếng đồng hồ dưới nắng hè. Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là bạn hãy thoa kem BB cho nam trước 5-10 phút nếu muốn chống nắng để các hoạt chất thẩm thấu và phát huy tối đa hiệu quả của mình nhé.

Ưu điểm 5: BB cream thân thiện với da mụn

BB Cream của Grinif là sản phẩm dành cho làn da có vấn đề, do đó không có gì lạ khi chúng hoàn toàn “thân thiện” với da mụn. Nếu bạn nào luôn tự ti và không dám trang điểm bị da nhiều mụn, nhiều dầu hay quá mẫn cảm thì chắc chắn Grinif Natural BB Cream for Men SPF50/PA++++ sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Đối với làn da dầu, thảo dược cúc la mã trong kem sẽ cung cấp chất chống oxy hóa giúp điều

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp