Có nên sử dụng gôm xịt tóc nữ BRITISH M với sáp không?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2021-22:30:30

Không còn là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho nam giới, giờ đây, chị em cũng có thể thoải mái sử dụng gôm để tạo kiểu đẹp cho mình.

Những sản phẩm tạo kiểu và làm đẹp cho mái tóc như keo xịt tóc nữ ngày càng được đông đảo các chị em quan tâm, tìm hiểu. Không còn là sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho nam giới, giờ đây, chị em cũng có thể thoải mái sử dụng gôm để tạo kiểu đẹp cho mình. Và đó chính là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu ngay dòng gôm xịt BRITISH M đến từ Hàn Quốc này. Liệu BRITISH M có thể sử dụng chung với sáp không? Thành phần có an toàn không? Hãy cùng tham khảo lời giải đáp từ các nhà tạo mẫu tóc dưới đây nhé.

Gôm xịt tóc nữ BRITISH M có an toàn không?

BRITISH M Hard Tailor Spray là sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên dụng, được chị em lựa chọn để định hình dáng tóc và giữ dáng tóc trong thời gian dài. Theo thông tin trên nhãn chai, thành phần của gôm BRITISH M chủ yếu là thảo dược Hàn Quốc như tràm trà, hương thảo, lô hội, thục quỳ, argan, jojoba,... nên độ lành tính khi sử dụng cao. Bên cạnh đó, các hoạt chất giữ nếp trong gôm cũng đã qua kiểm nghiệm của các cơ quan Hàn Quốc nên hoàn toàn lành tính.

Ngoài ra, gôm xịt tóc BRITISH M được thiết kế ở dạng đóng chai và nén dưới dạng dung dịch lạnh. Chai gôm được làm bằng nhựa ABS cao cấp và thân thiện với môi trường. Đầu vòi xịt dạng phun sương, lực đẩy nhẹ và đều hơn dòng gôm cũ nên hạt gôm bám đều, không bị vón cục trên tóc.

Có nên sử dụng gôm xịt tóc BRITISH M Hard Tailor Spray không?

Đặc điểm của gôm xịt tóc BRITISH M là có khả năng giữ nếp cố định trong thời gian dài bất kể tác động bên ngoài nào, kể cả hoạt động mạnh hay đổ mồ hôi. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của các dòng gôm nói chung là không thể restyle kiểu tóc sau khi gôm khô. Do đó chị em nên tranh thủ 1-2 phút chỉnh sửa lại kiểu tóc sau khi apply gôm nhé.

Một ưu điểm nữa của BRITISH M Hard Tailor Spray là gôm có thành phần kiểm soát dầu nhờn tốt nên sẽ không khiến chị em bị bí bết khó chịu hay làm mất nếp tóc. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu Hàn Quốc cũng bật mí bí quyết giúp chị em có mái tóc mềm mại tự nhiên khi dùng gôm BRITISH M là xịt 2 lần cách nhau 1-2 phút: lần đầu nhanh với lớp mỏng và lần 2 để cố định form tóc.

Có nên dùng cả sáp và gôm BRITISH M cùng lúc?

Do sáp vuốt tóc và gôm xịt đều có những ưu nhược điểm đối nghịch nhau nên có thể khắc phục được điểm yếu cho nhau. Sáp vuốt tóc Urban Matte Clay cho khả năng tạo kiểu tóc có độ mềm mại tự nhiên, độ giữ nếp ổn định và khả năng restyle. Do đó sử dụng sáp BRITISH M trước có thể giúp chị em định hình kiểu tóc một cách dễ dàng và tăng tỷ lệ thành công khi tạo kiểu với gôm xịt. Do là hai sản phẩm cùng thương hiệu nên dòng sáp và gôm của BRITISH M có tính tương đồng cao, đều không làm bí bết tóc và da đầu. Vì vậy chị em có thể yên tâm kết hợp cả hai loại sản phẩm này.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp