Dịch vụ ép tóc thường và ép tóc Organic BRITISH M khác nhau như thế nào

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/11/2021-22:21:02

Xu hướng ép tóc Organic BRITISH M đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay và có mức giá “đắt đỏ” hơn cả. Vì vậy rất nhiều chị em thắc mắc liệu dịch vụ này có gì khác so với ép thông thường.

Xu hướng ép tóc Organic BRITISH M đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay và có mức giá “đắt đỏ” hơn cả. Vì vậy rất nhiều chị em thắc mắc liệu dịch vụ này có gì khác so với ép thông thường. Ngay dưới đây, Ellemom sẽ giải đáp vấn đề này.

Về giá cả dịch vụ ép tóc hiện nay tại Việt Nam

Như đã kể trên, dịch vụ ép tóc Organic BRITISH M có mức giá cao hơn so với dịch vụ ép tóc thường. Cụ thể, nếu dịch vụ ép thường có mức giá dao động trong khoảng 500.000 đến 1 triệu đồng thì dịch vụ ép Organic có thể cao gấp 3-4 lần tùy theo yêu cầu cụ thể của bạn. Thậm chí  các chi nhánh salon cao cấp Hàn Quốc mở cửa tại Việt Nam như Park Jun Beauty hay 리안헤어&RIAHN có mức giá cao 4-5 lần khi bạn lựa chọn dịch vụ ép tóc Organic BRITISH M.  

Về sản phẩm ép duỗi tóc Organic BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Đối với một cặp thuốc ép duỗi thông thường, giá bán sẽ dao động trong khoảng 100.000 đồng đến 200.000 đồng, một số loại thuốc ép duỗi cao cấp và có thương hiệu nổi tiếng hơn sẽ có thể lên tới 300.000 đồng. Trong khi đó, dịch vụ ép tóc Organic BRITISH M sử dụng dòng thuốc ép duỗi bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. 

Điểm khác biệt lớn nhất của thuốc ép duỗi Organic so với thuốc ép duỗi thường đó là các thành phần bên trong sản phẩm Organic đã được chứng nhận chất lượng và an toàn bởi tổ chức Ecocert hàng đầu nước Pháp. Đây là chứng nhận được toàn thế giới công nhận và được coi là mục tiêu “xanh” mà ngành công nghiệp mỹ phẩm hướng đến.

Các thành phần này thuần tự nhiên, cam kết không chứa bất kỳ tạp chất hóa học nào và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới. Chính sự nghiêm ngặt ngay từ khâu đầu vào này đã giúp thuốc ép Organic được đánh giá cao hơn hẳn so với thuốc ép thường, và được các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp cùng các chuyên gia sức khỏe khuyến khích sử dụng. 

Về kỹ thuật

Các kỹ thuật của ép tóc Organic và ép tóc thường về cơn bản khá giống nhau. Bạn đều cần sử dụng 2 loại thuốc số I và số II để định hình và giữ nếp tóc ép dài lâu. Vì vậy các bạn có thể tự thực hiện ép duỗi Organic tại nhà nếu muốn tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên thuốc ép số I của BRITISH M sẽ được chia thành 2 loại riêng biệt dựa trên chất tóc, đó là thuốc số I-7 cho tóc yếu và thuốc số I-9 cho tóc khỏe. Mỗi loại thuốc này sẽ có thời gian giữ thuốc khác nhau. 

Do đó nếu bạn muốn tự ép duỗi tóc Organic BRITISH M tại nhà thì hãy tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì cũng như tư vấn từ các chuyên gia. Việc sử dụng sản phẩm ép Organic BRITISH M này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp mái tóc khôi phục hư tổn và lấy lại sự bóng khỏe ban đầu nữa đấy.

Trên đây là một số chia sẻ của Ellemom về cách phân biệt dịch vụ ép tóc thường và ép tóc Organic BRITISH M. Hi vọng bạn đọc có nguồn tham khảo hữu ích cho mình. 

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp