Hà thủ ô đỏ trong BRITISH M Airy Wave Cream "thần kỳ" như thế nào?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/08/2021-21:08:59

Hiện nay, hà thủ ô đỏ đã được BRITISH M nghiên cứu và chiết xuất thành công để đưa vào các dòng mỹ phẩm cao cấp của hãng, trong đó có kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream.

Hà thủ ô đỏ là một loại dược liệu quý thường được sử dụng trong bảo vệ và chăm sóc tóc. Hiện nay, hà thủ ô đỏ đã được BRITISH M nghiên cứu và chiết xuất thành công để đưa vào các dòng mỹ phẩm cao cấp của hãng, trong đó có kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream. Hãy cùng Elle Mom tìm hiểu cụ thể về thành phần này qua bài viết dưới đây nhé.

Hà thủ ô đỏ là gì?

Hà thủ ô là một loại cây dây leo sống lâu năm, thân cây thường dài khoảng 5-7m và mọc xoắn vào nhau, lá màu xanh tía, không có lông. Thông thường, hà thủ ô được dùng để điều chế dược liệu chăm sóc tóc và sử dụng rộng rãi trong dân gian. Mặc dù là thảo dược thiên nhiên rất an toàn và lành tính tuy nhiên nếu bạn sử dụng sai công thức hoặc sai cách thì hiệu quả dưỡng tóc sẽ rất ít. Chính vì vậy, các chuyên gia của BRITISH M đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và điều chế công thức kết hợp hà thủ ô đỏ với nhiều thảo dược khác như thạch xương bồ, long đởm,... theo một tỷ lệ nhất định để sản phẩm có thể phát huy tác dụng tối ưu nhất. Không chỉ vậy, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M Airy Wave Cream được coi là một trong những dòng mỹ phẩm hiếm hoi giàu chiết xuất từ hà thủ ô đỏ với độ tinh khiết cao gần như tuyệt đối nhờ ứng dụng công nghệ chiết tách tiên tiến từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, sản phẩm này cho hiệu quả nuôi dưỡng và tạo kiểu cao gấp 4-5 lần so với các sản phẩm thông thường cùng phân khúc.

Tác dụng của hà thủ ô đỏ trong BRITISH M Airy Wave Cream

Hà thủ ô đỏ là một thành phần quý có rất nhiều công dụng tích cực trong chăm sóc và bảo vệ tóc. Theo đó, hà thủ ô đỏ trong BRITISH M Airy Wave Cream bao gồm những tác dụng sau:

Giúp tóc đen và bóng mượt

Các chiết xuất từ hà thủ ô đỏ trong BRITISH M Airy Wave Cream có tác dụng rõ rệt trong cải thiện chứng bạc tóc. Dịch chiết từ rễ cây hà thủ ô đỏ giàu vitamin A, C, E và hoạt chất giúp tổng hợp sắc tố melanin cho tóc. Nhờ đó, khi thoa kem dưỡng BRITISH M thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy các lọn tóc uốn không chỉ suôn mềm mà còn đen bóng khỏe mạnh. Bên cạnh đó, khi kết hợp với long đởm và thạch xương bồ trong kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M, hà thủ ô đỏ đem lại lợi ích vượt trội trong ngăn ngừa chứng rụng tóc do khô xơ, hư tổn.

Ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả

Các chuyên gia BRITISH M cho biết dịch chiết từ rễ hà thủ ô đỏ có tác dụng kích thích khí huyết lưu thông dưới da đầu, nhờ đó thúc đẩy lượng dưỡng chất dồi dào phục hồi các nang tóc bị hư tổn. Chính vì thế, kem dưỡng tạo sóng xoăn BRITISH M là lựa chọn được rất nhiều chị em tin tưởng để hạn chế chứng rụng tóc và ngăn chặn tình trạng này quay trở lại. Kết hợp với chiết xuất từ việt quất trong kem dưỡng, hà thủ ô đỏ còn giúp bảo vệ tóc khỏi các tác động xấu từ môi trường như tia UV, khói bụi, phòng ngừa tối đa tình trạng tóc khô xơ, hư tổn do cháy nắng.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp