Hướng dẫn dùng gôm BRITISH M cố định tóc mái đẹp như Lisa

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2021-09:36:56

Bí quyết dùng gôm xịt tóc nữ BRITISH M cố định tóc mái đẹp như Lisa!

Nếu nữ ca sĩ Ariana Grande nổi tiếng với kiểu cột tóc đuôi ngựa của mình, thì Lisa - Blackpink lại tạo thương hiệu cá nhân với kiểu tóc mái dày, rậm và cắt sát hàng chân mày. Cho dù có nhảy nhót cuồng nhiệt đến thế nào khi biểu diễn thì phần tóc mái này cũng không suy chuyển! Bí quyết của cô nàng đến từ chính sản phẩm gôm xịt tóc và sấy tạo kiểu. Cụ thể như nào thì chúng ta hãy cùng thử thực hiện với dòng gôm BRITISH M dưới đây nhé.

Bước 1: Làm sạch tóc mái

Tóc mái thường xuyên bị dính bết do tiếp xúc nhiều với mồ hôi và khói bụi. Đặc biệt với những người tóc dầu thì mái tóc sẽ dễ dàng bết lại chỉ sau 1 đêm, vừa gây khó chịu lại mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, khi lớp dầu thừa bám lên tóc, chúng sẽ chiếm chỗ của những hạt gôm, khiến hiệu quả liên kết giữa các hạt gôm giảm mạnh.

Do đó, nếu muốn tạo kiểu thành công với tóc mái, chị em nên chọn cách gội riêng phần mái này thay vì toàn bộ. Vì phần tóc mái của mỗi người thường rất ngắn và không quá dày nên thời gian sấy gội cũng chỉ mất vài phút thôi nhé.

Bước 2: Xịt một lớp keo mỏng lên tóc

Sau khi gội đầu xong, chị em sấy khô, sau đó dùng kẹp bấm thẳng mái tóc cho bớt rối. Tiếp đó, lắc đều gôm xịt cho dung dịch hòa tan và xịt một lớp mỏng nhẹ lên tóc mái. Gôm BRITISH M Hard Tailor Spray có đầu vòi phun sương hiện đại, có thể tạo màng rất mỏng lên tóc mà vẫn đảm bảo hạt gôm bám dính ngay từ lần apply đầu tiên và không gây nặng, xẹp tóc mái. Khi sử dụng gôm BRITISH M, chị em chỉ cần xịt 1 lần duy nhất để cố định mái tóc của mình. Nhanh chóng dùng lược chải để làm gọn các nếp tóc bị bung trước khi gôm khô lại.

Bước 3: Dùng dầu dưỡng tóc

Khi gôm khô, mái tóc sẽ có độ hoàn thiện bóng mờ tự nhiên. Tuy nhiên nếu chị em muốn tóc trông mềm mại và bóng khỏe hơn thì có thể thoa thêm một lớp dầu dưỡng mỏng Annatto Hair OIl. Đây là sản phẩm cùng hãng của BRITISH M, nổi tiếng với khả năng tạo màng tự nhiên lên tóc, giúp bảo vệ tóc tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường, đồng thời ngăn cản hiện tượng rối và xơ tóc.

Lưu ý khi dùng gôm xịt BRITISH M tạo kiểu tóc mái Lisa

Các bước thực hiện trên khá dễ thực hiện nên chị em có thể tự tạo kiểu tại nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, chị em nên lưu ý một số điều sau:

- Xịt gôm cách tóc 15-20cm

- Không xịt tập trung một chỗ khiến gôm dư thừa, vón cục trên tóc

- Nếu tạo kiểu không thành công, chị em có thể gội lại với nước ấm hoặc dầu gội thường để trôi bớt gôm.

- Không xịt quá nhiều sẽ khiến tóc cứng, không tự nhiên

- Bảo quản gôm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Trên đây là chia sẻ cách tạo kiểu tóc mái đẹp và chắc chắn như nữ idol Kpop Lisa - Blackpink với gôm xịt tạo kiểu BRITISH M Hard Tailor Spray. Chúc các chị em thành công nhé!

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp