Làm thế nào để bảo quản thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M đúng cách

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/02/2022-17:28:56

Thuốc ép duỗi Organic BRITISH M luôn được người tiêu dùng cũng như các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới quan tâm bởi hiện nay có quá nhiều sản phẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe con người

Thuốc ép duỗi Organic BRITISH M luôn được người tiêu dùng cũng như các nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới quan tâm bởi hiện nay có quá nhiều sản phẩm hóa chất gây hại cho sức khỏe con người. Sự ra đời của thuốc ép duỗi nóng BRITISH M Organic được xem như là một trong những sự cứu cánh để bảo vệ sức khỏe người dùng. Vậy bạn đã hiểu rõ về sản phẩm này và cách để bảo quản chúng đúng chuẩn chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1/ Thuốc ép duỗi BRITISH M hữu cơ là gì?

Thuốc ép duỗi hữu cơ, hay còn gọi là thuốc ép duỗi Organic BRITISH M tên đầy đủ là BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm - là sản phẩm tạo kiểu tóc có chứa các thành phần thực vật hữu cơ tự nhiên, giúp làm đẹp tóc một cách an toàn. Những thành phần này được chiết xuất từ thực vật có tác dụng dược lý tốt cho tóc và da đầu, chẳng hạn hạt phỉ, trà xanh, cẩm quỳ, bí đỏ Mexico,... và đặc biệt là không sử dụng một loại hóa chất hay chất bảo quản hóa học nào. Những thành phần sau khi được chiết xuất sẽ trải qua sự kiểm định gắt gao của tổ chức Ecocert hàng đầu nước Pháp trước khi đưa vào trong sản phẩm. 

Ưu điểm của thuốc ép duỗi Organic BRITISH M chính là sự an toàn cho da, tóc và sức khỏe người dùng về lâu dài. Chính vì vậy mà chúng được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp ưa chuộng cũng như là lựa chọn ưu tiên khi sử dụng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà các loại thuốc ép duỗi thường hiện nay không có được.

Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm hữu cơ như thuốc ép duỗi BRITISH M cũng là cách để bảo vệ môi trường bởi tất cả nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm đều thân thiện và có thể phân hủy được trong môi trường sống, không gây tồn đọng ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Dùng thuốc ép duỗi BRITISH M Organic cũng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện vấn đề về tóc hư tổn nặng, dị ứng hóa chất hay da nhạy cảm.

2/ Bảo quản thuốc ép duỗi Organic BRITISH M như thế nào là đúng cách?

Việc bảo quản thuốc ép duỗi nóng BRITISH M Organic là rất quan trọng vì sản phẩm này chứa rất nhiều thành phần từ thực vật tự nhiên, do đó chúng có thể dễ hư hỏng hơn so với hóa chất nếu không biết cách bảo quản đúng. Dưới đây là lời khuyên của một số chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp giúp bạn có thể bảo quản sản phẩm ép duỗi này đúng cách:

- Luôn để sản phẩm tránh xa ánh mặt trời: Khi thuốc ép BRITISH M tiếp xúc với nhiệt độ cao thường rất dễ làm biến đổi các thành phần bên trong, từ đó sẽ làm giảm đi hiệu quả sử dụng chính vì vậy các bạn nên để thuốc ép trên bàn hay trong ngăn tủ khô ráo, thoáng mát. Việc bảo quản cẩn thận sẽ giúp thuốc ép duỗi giữ nguyên được chất lượng và tránh hư hỏng.

- Đậy nắp kín sau khi sử dụng: Thuốc ép duỗi BRITISH M có bao bì dạng túi dày với đầu mở là nắp vặn chặt, giúp bạn dễ dàng lấy ra một lượng sản phẩm vừa phải theo mong muốn cũng như bảo quản dễ dàng hơn. Sau khi lấy xong, hãy đậy nắp cẩn thận để tránh bụi bẩn, vi khuẩn hay độ ẩm cao xâm nhập gây hư hại sản phẩm bên trong nhé.

- Để thuốc ép duỗi BRITISH M trong tủ lạnh: Với các mỹ phẩm organic như BRITISH M bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh mini chuyên dụng để đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ cho mỹ phẩm. 

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp