Mua thuốc tự ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm ở đâu chính hãng?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2021-10:43:58

Trong thời gian gần đây, thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được rất nhiều chị em ưa chuộng, mở ra xu hướng làm đẹp an toàn mới trong tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được rất nhiều chị em ưa chuộng, mở ra xu hướng làm đẹp an toàn mới trong tại Việt Nam. Vậy mua thuốc ép duỗi tóc Organic BRITISH M ở đâu chính hãng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M – lựa chọn của phụ nữ Hàn Quốc

BRITISH M là thương hiệu mỹ phẩm tóc hàng đầu Hàn Quốc và được ưa chuộng bởi các hair stylist nổi tiếng. VÌ vậy, nói không ngoa khi BRITISH M chính là thương hiệu được nhiều chị em phụ nữ Hàn yêu thích nhất hiện nay, và có thể đáp ứng được kỳ vọng về một sản phẩm chất lượng, an toàn và dễ dàng mang đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất.

Theo thông tin từ hãng và các nhà tạo mẫu Hàn Quốc, thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M là một trong những sản phẩm hiếm hoi đạt chuẩn Organic trên thế giới. Vì vậy chúng hoàn toàn lành tính và thân thiện với môi trường. Đó cũng là lý do tại sao có tới hơn 70,000 salon và hàng triệu phụ nữ tại Hàn Quốc lựa chọn thuốc ép duỗi BRITISH M cho các dịch vụ làm tóc cao cấp của mình. 

Công thức thành phần trong thuốc ép duỗi bí ngô hữu cơ BRITISH M được các chuyên gia tóc đánh giá cao. Sản phẩm có khả năng cân bằng công dụng nuôi dưỡng và tạo hình tóc trong một. Về thành phần, do được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi ECOCERT nên thuốc ép duỗi BRITISH M chứa dưỡng chất tự nhiên lành tính, đảm bảo sức khỏe cho các chị em và cả thợ làm tóc – những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất hơn 10 tiếng mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, do giàu dưỡng chất nên thuốc ép duỗi BRITISH M có khả năng phục hồi hư tổn rất tốt. Đặc biệt BRITISH M còn phát triển riêng dòng thuốc ép duỗi hữu cơ Pumpkin Enzyme Perm số I-7 cho tóc nát, tóc tẩy và tóc đã qua hóa chất. Mái tóc sau khi ép duỗi không hề bị hư tổn nặng thêm mà có thể phục hồi khỏe mạnh và duy trì trạng thái này trong thời gian dài.

Mua thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm ở đâu chính hãng?

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty CP Xuất nhập khẩu LOTUS, vì vậy sẽ có tem nhãn phụ LOTUS bằng tiếng Việt và tem chống giả Qr Code. Đối với các chị em có nhu cầu mua thuốc để tự ép duỗi tại nhà thì có thể tham khảo địa chỉ bán trên trang chính thức của BRITISH M Việt Nam sau:

Website: https://britishm.vn/

Facebook: BritishM Việt Nam

Instagram: britishmvietnam

Ngoài ra, chị em cũng có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Sendo, Shoppee,…

Shopee: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Khi mua, chị em nhớ kiểm tra đầy đủ tem nhãn và quét mã chống giả để xác minh hàng chính hãng. Một cặp thuốc ép duỗi BRITISH M có thể sử dụng trong khoảng 3-4 lần tùy theo độ dài cũng như tình trạng tóc của các chị em. Do đó, hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng in trên bao bì cũng như lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia để thực hiện đúng và cho kết quả tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp