Những kiểu tóc xinh xắn trong ngày mưa nàng nên thử

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/11/2018-14:56:16

Gọn gàng nhưng vẫn không kém phần xinh xắn là điều mà kiểu tóc này mang lại cho nàng. Ngày mưa chắc hẳn sẽ rất vướng víu nếu nàng xõa tóc phải không nào?

Gọn gàng nhưng vẫn không kém phần xinh xắn là điều mà kiểu tóc này mang lại cho nàng. Ngày mưa chắc hẳn sẽ rất vướng víu nếu nàng xõa tóc phải không nào? Hãy thử ngay những kiểu tóc xinh yêu sau đây nhé.

Tóc tết

Phải nói rằng tóc tết là kiểu tóc phù hợp nhất cho các nàng vào những ngày trời mưa gió. Kiểu tóc này vừa khiến nàng trông dịu dàng, nữ tính lại hạn chế tình trạng tóc bị rối hay ướt nhẹp trong những ngày thời tiết ẩm ương này.

Thêm nữa, tóc tết dù tết 3, tết 5 hay tết đuôi cá cũng chẳng bao giờ lỗi mốt nên nàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Để bớt nhàm chán. Một chiếc khăn turban rực rỡ hay khuyên tai là lựa chọn tối ưu giúp nàng có ngoại hình trendy hơn rất nhiều đấy nhé.

Tóc búi rối hơi trễ

Kiểu tóc búi rối trễ gần sát với phần gáy đang trở thành hot trend trong vài năm trở lại đây. Nó được yêu thích hơn hẳn kiểu tóc búi thông thường. Lý do lớn nhất bởi kiểu tóc này trông rất dịu dàng và thú vị. Nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm.

Tóc mái phù hợp nhất với kiểu tóc búi này là mái thưa hoặc mái dài để vài lọn nhỏ trước mặt. Về cách búi, nàng chỉ nên búi lỏng tay và tạo độ rối thật tự nhiên để có kiểu tóc búi thấp đúng chuẩn nhất.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Một biến thể khác của tóc búi thấp là tóc đuôi ngựa buộc thấp. Đây được xem là một trong những kiểu tóc làm đơn giản nhất phù hợp với những cô nàng hơi vụng về. Với kiểu tóc này nàng nên để vài lọn tóc rủ xuống nhằm thêm phần nữ tính và dịu dàng. Uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc cũng là ý kiến tuyệt vời khiến mái tóc trông sinh động và duyên dáng hơn đáng kể.

Tóc buộc nửa đầu

Búi nửa đầu chính là giải pháp tuyệt vời giúp nàng tránh được những lọn tóc lòa xòa trước mặt. Kiểu tóc này vẫn đảm bảo nét dịu dàng lại tô thêm chút tinh nghịch cho phái đẹp. Nàng có thể kết hợp cùng kính râm hay khuyên tai to bản sẽ rất phong cách. Thêm chút nữ tính cho kiểu tóc búi, nàng nên uốn xoăn phần đuôi tóc để mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Đối với những kiểu tóc được tạo nhờ đôi bàn tay khéo léo nàng nên cần thêm chút trợ giúp từ những sản phẩm giúp tóc giữ nếp được lâu hơn. Tinh dầu dưỡng tóc Annatto Hair Oil là một gợi ý tuyệt vời vừa giúp tóc vào nếp lại tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe hoàn hảo nàng có thể lựa chọn.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp