Review gôm xịt tóc nữ thảo dược BRITISH M Hard Tailor Spray

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2021-15:27:11

Có thể nói, BRITISH M Hard Tailor Spray là dòng gôm xịt “dễ tính nhất” cho các chị em tạo kiểu tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể nói, BRITISH M Hard Tailor Spray là dòng gôm xịt “dễ tính nhất” cho các chị em tạo kiểu tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm không hề kén tóc mà dễ dàng apply phù hợp với mọi chất tóc, từ tóc dày đến tóc thưa mỏng, hư tổn. Với công thức thành phần thảo dược đặc biệt, gôm không chỉ giúp các chị em giữ nếp ổn định mà còn nuôi dưỡng, bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại. Ngày hôm nay, hãy cùng review chi tiết về sản phẩm này nhé.

Đánh giá khả năng giữ nếp và restyle của gôm xịt BRITISH M

Về khả năng giữ nếp, BRITISH M Hard Tailor Spray hoàn toàn đáp ứng được mong muốn sở hữu một sản phẩm có hiệu quả giữ nếp cao lên tới hơn 12 tiếng trong ngày. Không chỉ vậy, khả năng giữ nếp này vẫn được duy trì hiệu quả tương đương ở mọi chất tóc.

Mặt khác, với khả năng kết dính cực ổn và hạt gôm siêu mỏng nhẹ nên gôm xịt tóc nữ thảo dược BRITISH M mang đến cho các chị em khả năng tạo phồng và tạo lọn khá tốt. Độ phồng lớn, lọn uốn to giúp mái tóc của chị em trông khỏe khoắn và bồng bềnh hơn rất nhiều. Hơn nữa sản phẩm còn có khả năng hút dầu tốt nên những chị em có chất tóc dầu vẫn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bết nặng da đầu.

Về khả năng restyle, gôm BRITISH M khô nhanh chỉ sau 1-2 phút apply, vì vậy chị em nên tranh thủ khoảng thời gian này để chỉnh sửa lại kiểu tóc cho ưng ý. Bật mí một mẹo nhỏ cho chị em là hãy định hình kiểu tóc trước bằng máy sấy và lược tròn để đỡ mất công chỉnh sửa sau khi xịt gôm nhé.

Về khả năng gội rửa, BRITISH M Hard Tailor Spray là sản phẩm chứa nhiều thảo dược tự nhiên nên chỉ cần sử dụng dầu gội thông thường cũng có thể làm sạch được hoàn toàn chất gôm trên tóc.

Đánh giá thành phần cấu tạo của gôm xịt tóc nữ thảo dược BRITISH M

Thành phần trong gôm xịt nhà BRITISH M bao gồm 2 nhóm chính, đó là nhóm hoạt chất giữ nếp tạo kiểu và nhóm nuôi dưỡng, bảo vệ tóc và da đầu. Các thành phần đó bao gồm:

Alcohol Denat, Acrylates/Octylacrylamide Copolymer, Water, Potassium Hydroxide, Fragrance, Lauramide DEA, Alcohol, Butylene Glycol, Diethanolamine, Chiết xuất rau má, Rễ hoàng cầm, cốt khí củ, dầu cám gạo, dầu jojoba, dầu argan, tinh chất tràm trà, Denatonium Benzoate, tinh chất hương thảo, cúc la mã, thục quỳ, lô hội, Ethyhexyglycerin, đường mía.

Hướng dẫn tạo kiểu cùng BRITISH M Hard Tailor Spray

Để đạt được hiệu năng tốt nhất của gôm xịt tóc này, các chị em có thể tham khảo bí quyết tạo kiểu được các nhà tạo mẫu Hàn Quốc hay áp dụng dưới đây:

Bước 1: Gội sạch tóc, sử dụng prestyling hoặc dùng máy sấy và lược tròn để tạo nếp tóc cho đến khi tóc khô hẳn.

Bước 2: Lắc đều chai gôm và xịt đều lên phần tóc cần tạo kiểu, khoảng cách giữa tóc và gôm là 15-20cm.

Bước 3: Nhanh chóng dùng tai và lược chỉnh sửa lại những phần tóc chưa ưng ý.

Bước 4: Hoàn thành tạo kiểu với nếp tóc chắc chắn và tận hưởng mái tóc bồng bềnh, bóng mượt tự nhiên mà không lo bung nếp ngay cả khi gặp gió mạnh.

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp