4 lưu ý khi sử dụng gôm xịt dưỡng tóc BRITISH M trước khi đội mũ bảo hiểm

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/03/2021-14:14:42

Thông thường, cánh mày râu luôn có phần e dè khi sử dụng gôm xịt dưỡng tóc BRITISH M trước khi đội mũ bảo hiểm bởi chúng dễ khiến kiểu tóc bị xẹp xuống và mất đi độ phồng

Thông thường, cánh mày râu luôn có phần e dè khi sử dụng gôm xịt dưỡng tóc BRITISH M trước khi đội mũ bảo hiểm bởi chúng dễ khiến kiểu tóc bị xẹp xuống và mất đi độ phồng. Tuy nhiên đó chẳng qua là do bạn chưa biết cách dùng gôm BRITISH M đúng chuẩn thôi. Hãy cùng xem ngay một số lưu ý dùng gôm Hard Tailor Spray từ các nhà tạo mẫu Hàn Quốc để luôn thoải mái và “vô tư” khi đội mũ bảo hiểm nhé.

Tại sao đội mũ sau khi dùng gôm xịt lại gây mất nếp tóc?

Xét đến sản phẩm gôm xịt tóc của thương hiệu BRITISH M là nói đến công dụng cố định nếp tóc tuyệt hảo của nó. Tuy nhiên, công dụng ấy chỉ chính thức hiệu quả khi gôm trên tóc đã khô hoàn toàn sau 15-20 phút apply. Chính vì vậy, nếu bạn sử dụng mỹ bảo hiểm ngay khi tóc vẫn còn ướt sau khi xịt gôm thì sức nặng của mũ sẽ làm biến dạng kết cấu của tóc. Hậu quả là đến khi gôm khô lại, nó sẽ cố định luôn nếp tóc đã bị biến dạng đó mà không thể sửa lại được. Vì vậy, lưu ý đầu tiên mà các nhà tạo mẫu nhắc nhở bạn là chỉ nên đội mũ sau khi gôm xịt tóc khô hoàn toàn. Hãy nhớ nhé!

Bạn có cần dùng sáp vuốt tóc định hình form trước khi dùng gôm xịt BRITISH M không?

Thực ra việc dùng sáp không hề bắt buộc. Công dụng chính của sáp là hỗ trợ kết dính các sợi tóc lại với nhau, từ đó tạo form tóc tốt hơn. Nếu dùng sáp, công việc của gôm sẽ “nhẹ nhàng” hơn vì chỉ cần liên kết trên bề mặt tóc và tạo màng kết dính. Do đó mà lượng gôm apply không cần quá nhiều, không gây nặng hay sụp kết cấu của tóc. Tuy nhiên như đã đề cập trước đó, dùng sáp trước khi tạo kiểu bằng gôm không hoàn toàn bắt buộc, và gôm xịt dưỡng tóc BRITISH M Hard Tailor Spray có thể thay thế cả lớp nền của sáp mà không hề gây bết nặng tóc luôn nhé.

Định hình kiểu tóc trước khi xịt gôm

Nhiều bạn nam có thói quen xịt gôm xong mới bắt đầu dùng lược tạo kiểu để tiết kiệm thời gian. Điều này không chỉ khiến gia tăng tỷ lệ hỏng form mà còn gây hại cho tóc và lược. Vì vậy cách tốt nhất là hãy định hình trước khi xịt gôm để tránh nguy cơ hỏng nếp và có thêm cơ hội chỉnh sửa lần hai cho kiểu tóc hoàn hảo nhất.

Làm thế nào để gôm xịt tóc BRITISH M nhanh khô sau khi apply lên tóc?

Vì lý do thời gian eo hẹp mà một số bạn nam đã áp dụng biện pháp sấy tóc để nhanh khô hơn. Cách làm này có hiệu quả, tuy nhiên hãy lưu ý chỉ nên bật chế độ mát của máy và ở mức gió nhẹ nhất nhé. Bởi kết cấu của gôm xịt BRITISH M đã thuộc dạng siêu nhanh khô rồi. Nếu có thêm máy sấy thì chỉ càn chưa đầy 1 phút bạn đã hoàn thành kiểu tóc rồi. Ngoài ra, các nhà tạo mẫu Hàn Quốc cũng gợi ý để gôm được xịt ra đều hơn thì hãy lắc nhẹ chai trước khi sử dụng và apply ở khoảng cách 25 cm so với tóc nhé.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp