Ép duỗi tóc bao nhiêu tiền mới chất lượng và an toàn?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/11/2021-16:37:18

Ép duỗi tóc bao nhiêu tiền? Là câu hỏi thường gặp của các bạn gái khi muốn tìm đến dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn. Mọi giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ép duỗi tóc bao nhiêu tiền? Là câu hỏi thường gặp của các bạn gái khi muốn tìm đến dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn. Mọi giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ép duỗi tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp tạo kiểu

Trên thị trường hiện nay có hai cách ép duỗi chính, đó là ép duỗi tạm thời và ép duỗi lâu dài. Cụ thể như sau:

Ép duỗi tóc tạm thời

Đúng như tên gọi, tác dụng của phương pháp ép tóc này chỉ ở mức độ tạm thời. Mái tóc sẽ giữ nếp được 1, 2 ngày và trở về trạng thái ban đầu ngay sau khi gội. Do ép tạm thời nên bạn chỉ sử dụng nhiệt từ một số dụng cụ chuyên dụng để tóc thẳng chứ không can thiệp hóa chất. Cách làm này phù hợp với những bạn gái muốn thay đổi phong cách trong những dịp đặc biệt mà vẫn đảm bảo an toàn cho tóc và da đầu. Chi phí của ép duỗi tóc tạm thời khá rẻ, không tốn nhiều thời gian.

Ép duỗi tóc lâu dài

Ngược lại với ép duỗi tạm thời, phương pháp này sẽ có thời gian kéo dài hơn, thường là từ 6 tháng cho đến 1 năm, tùy thuộc vào chất lượng thuốc ép và cách chăm sóc tóc sau khi ép. Ép duỗi tóc lâu dài sử dụng nhiệt độ cao từ máy kẹp cùng hóa chất ép chuyên dụng để làm thẳng tóc. Đa số những người có chất tóc xoăn xù đều ưu tiên lựa chọn phương pháp này vì nó giúp cải thiện vẻ ngoài của mái tóc và giữ nếp lâu dài hơn. So với chi phí ép tạm thời, ép duỗi tóc lâu dài có giá cao hơn.

 Ép duỗi tóc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất lượng thuốc ép

Chất lượng thuốc ép không chỉ ảnh hưởng đến thời gian giữ nếp mà còn là một trong những căn cứ để các salon đưa ra chi phí phù hợp cho dịch vụ làm đẹp của mình. Thông thường, dịch vụ ép tóc có giá trung bình khoảng từ 1 triệu trở lên, thậm chí những dịch vụ cao cấp như ép duỗi Organic BRITISH M sẽ có giá 3-4 triệu đồng nếu bạn thực hiện tại các salon Hàn Quốc. 

Mặc dù đây là dịch vụ ép an toàn và cao cấp nhất hiện nay, tuy nhiên do mức giá khá đắt đỏ do sản phẩm sử dụng là một trong những dòng thuốc ép duỗi hiếm hoi tại Việt Nam đạt chứng nhận Organic (Ecocert). Chứng nhận này không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng - khi hãng sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thực vật hữu cơ để gia tăng hiệu quả ép duỗi và phục hồi cho tóc.

Vì vậy, ép duỗi Organic BRITISH M được các chuyên gia sức khỏe khuyến khích ưu tiên sử dụng cho những chị em có chất tóc và da đầu nhạy cảm, hay mong muốn trải nghiệm phương pháp làm đẹp an toàn nhất hiện nay.

Tuy nhiên, đối với các bạn gái còn e ngại chi phí ép duỗi quá cao thì có thể cân nhắc đến việc tự thực hiện tại nhà, sau khi đã nắm rõ các kỹ thuật ép duỗi cơ bản. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gấp 3-4 lần so với làm đẹp ngoài salon đấy nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tự ép duỗi tại nhà bằng BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp