Khám phá 3 công dụng bất ngờ của Adenosine trong kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/07/2020-00:17:21

Adenosine - "thần dược" dưỡng da nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm.

Adenosine là một trong những thành phần làm trắng da đắt đỏ trong kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One 4 Gentleman. Vậy công dụng thực hư của hoạt chất này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Adenosine là gì?

Adenosine là một hoạt chất hóa học bao gồm 1 phân tử adenine và 1 phân tử đường ribose. Các dẫn xuất của hoạt chất adenosine được tìm thấy rộng rãi trong tự nhiên, bao gồm các loại thảo dược quý giá như Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo,... và đóng vai trò quan trọng vào các quá trình sinh hóa của cơ thể. Hiện nay, Adenosine là thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Adenosine được tìm thấy trong nhiều nguyên liệu tự nhiên

Công dụng của Adenosine trong kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One 4 Gentleman

Chống kích ứng và kháng viêm

Rất nhiều kiểm chứng lâm sàng của kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One 4 Gentleman đã chỉ ra một số công dụng tiềm năng của Adenosine có trong sản phẩm. Theo đó, một trong những lợi ích của hoạt chất này là khả năng chống kích ứng và kháng viêm nhiễm trên da. 

Theo nghiên cứu, Adenosine  là thành phần cell-communicating (hiểu đơn giản có nghĩa là những chất đóng vai trò “giao tiếp tế bào” – hướng dẫn tế bào hoạt động theo đúng chức năng, đôi khi còn tối đa hóa các hoạt động của tế bào da, từ đó ngăn chặn những tác động gây tình trạng rối loạn chức năng hàng loạt ở tế bào). 

Từ nghiên cứu này, Adenosine có khả năng giảm kích ứng trên da hiệu quả, đồng thời ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm do các tác động bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân tại sao kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One 4 Gentleman có thể sử dụng để bảo vệ da khi cạo râu cũng như thay thế các sản phẩm cạo râu hiện nay.

Nhờ hoạt chất bảo vệ Adenosine, sữa dưỡng trắng da Grinif All In One có thể chống kích ứng và trầy xước khi cạo râu

Làm sáng da

Với chức năng giao tiếp tế bào, Adenosine thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe mạnh, rút ngắn thời gian tái tạo tế bào, giúp da phục hồi nhanh hơn. Nhờ nguyên lý này, sử dụng kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One trong thời gian dài sẽ giúp làn da mờ vết thâm mụn, thâm nám, cho làn da sáng mịn hơn khi đào thải hắc sắc tố melanin ở tầng hạ bì.
 

Chống lão hóa

Một trong những công dụng tuyệt vời của Adenosine trong Grinif All In One 4 Gentleman là chức năng chống lão hóa cho da. Bên cạnh đó, một nghiên cứu năm 2006 cũng đã chứng minh chức năng này thông qua so sánh việc sử dụng các loại kem và dung môi chứa hoạt chất Adenosine với sản phẩm không chứa Adenosine. Kết quả là sản phẩm có chứa Adenosine mang lại cải thiện đáng kể về độ căng mịn ở vùng khóe mắt và miệng.

Về bản chất, Adenosine sẽ làm tăng sự sản sinh sợi ellastin và collagen, từ đó giảm hiện tượng chảy xệ trên da. Đồng thời, sử dụng kem dưỡng trắng da Grinif All In One có chứa Adenosine hàng ngày còn làm tăng lưu thông máu trên da, phục hồi tổn thương và làm đầy các rãnh nhăn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các công dụng của hoạt chất Adenosine trong kem dưỡng trắng da cho nam Grinif All In One 4 Gentleman. Hy vọng đem lại thông tin hữu ích cho độc giả!

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp