Nếu nối tóc, bạn sẽ nhận được 4 lợi ích này!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/03/2019-10:24:40

Công nghệ nối tóc vẫn luôn là chủ đề hot trong nhiều năm trở lại đây. Tuy vậy, bên cạnh các nàng hưởng ứng công nghệ này thì vẫn còn khá nhiều bạn gái e ngại...

Công nghệ nối tóc vẫn luôn là chủ đề hot trong nhiều năm trở lại đây. Tuy vậy, bên cạnh các nàng hưởng ứng công nghệ này thì vẫn còn khá nhiều bạn gái e ngại, nghi hoặc bởi nhiều thông tin mơ hồ trên mạng xã hội. Nếu vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 lý do nên nối tóc để các bạn gái có thể tin tưởng hơn vào cách làm đẹp này nhé!

#1. Nối tóc giúp tăng độ dài và dày cho tóc

Sự thật là nhiều người trong chúng ta thường phải trải qua tình trạng tóc mỏng, thưa và xơ rối, thiếu sức sống vì dùng hóa chất và các tác động từ môi trường. Một số người lại thấy tóc của họ thật khó mà dài ra được cho dù có phải chờ đợi trong thời gian dài, ngay cả khi đã thử cắt tỉa bớt tóc để kích thích chúng mọc dài. Và lúc này, nối tóc sẽ là giải pháp giúp tăng độ dày và độ dài nhanh chóng nhất.

#2. Biến tấu kiểu tóc theo ý muốn

Hãy thử tưởng tượng tới việc chúng ta đang sở hữu 1 mái tóc ngắn đầy cá tính thì trong hôm sau ta lại “hô biến” thành 1 mái tóc dày, dài, đẹp thướt tha. Nghe có vẻ thật hấp dẫn phải không nào? Và nối tóc chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể trải nghiệm đa dạng những kiểu tóc đẹp.

Xem thêm: Top 4 dòng sản phẩm chăm sóc tóc "đắt xắt ra miếng" mà bạn gái nên có

Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với sắc màu và tạo kiểu trong thời gian ngắn. Nếu bạn không thích style đó nữa, bạn có thể thay đổi trong vòng một nốt nhạc một cách dễ dàng. Đồng thời, với cô nàng sành điệu, mỗi fashion style lại muốn kết hợp với kiểu tóc khác nhau, tuy nhiên lại e ngại hóa chất độc hại. Và nối tóc sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể thay đổi kiểu tóc đẹp nhanh chóng mà không cần phải đắn đo lo lắng tóc hư tổn.

#3. Nối tóc đẹp “chữa cháy cho” mái đầu lỗi

Đôi lúc chúng ta muốn thay đổi diện mạo với màu tóc mới và kiểu tóc độc đáo, khác hẳn với style thường ngày. Tuy nhiên, không may là, kiểu tóc đó lại không phù hợp vì không hề ăn nhập với khuôn mặt. Vậy phải làm sao để che dấu khuyết điểm ấy khi chờ tóc mọc lại. Rất nhiều người đã chọn nối tóc là giải pháp cho vấn đề nan giải này.

Khi nối tóc, bạn không còn phải ngồi chờ mái tóc tự dài ra, cũng không phải chăm dưỡng mỗi ngày. Chỉ trong vài giờ, người thợ đã có thể “cứu rỗi” cho kiểu tóc lỗi của bạn, thay vào đó là một mái tóc dày và dài tự nhiên.

#4. “Thế thân” cho tóc thật

Khi càng có nhiều bí quyết làm cho mái tóc trở nên bắt mắt hơn như tạo kiểu, uốn, duỗi, nhuộm màu nổi bật, các chị em càng lạm dụng nhiều hơn. Và những ai là fan của nhuộm, tẩy hoặc nhuộm thì đều biết rằng tất cả các quá trình làm tóc này đều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tóc. Vì tóc là một phần của cơ thể, chúng rất dễ bị hư tổn nếu như không được chăm sóc đúng cách. Vậy vì sao ta lại không vừa để tóc được thở, lại vẫn có 1 mái tóc uốn – nhuộm đẹp tuyệt bằng việc lấy tóc nối làm ”thế thân”.

Nối tóc sẽ giúp tóc thật của bạn vừa được nghỉ ngơi mà trong thời gian đó vẫn có thể vui vẻ đi uốn, duỗi, nhuộm tùy thích. Bí quyết nối tóc chính là sử dụng tóc đã được uốn lọn, duỗi thẳng, nhuộm màu rồi nối vào phần đuôi tóc thật. Nếu không, bạn có thể nối trước và tha hồ biến hóa với phần nối đó. Thật đơn giản để sở hữu mái tóc thiên biến vạn hóa phải không nào?

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp