Sự bùng nổ của 6 kiểu tóc xoăn đẹp cho nam hót hòn họt trong năm 2019

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/04/2019-11:00:56

Ellemom.net xin giới thiệu đến các bros top 6 kiểu tóc xoăn đẹp cho nam đang trở thành xu hướng hot nhất trong năm 2019.

Mái tóc uốn xoăn và tạo kiểu cầu kỳ sẽ khiến nam giới trẻ trung và bớt chút thời gian chải tóc mỗi ngày. Ellemom.net xin giới thiệu đến các bros top 6 kiểu tóc xoăn đẹp cho nam đang trở thành xu hướng hot nhất trong năm 2019.

  1. Kiểu tóc xoăn đẹp cho nam - Curly fade

Đối với những bạn có mái tóc mỏng và thưa nhưng lại muốn một kiểu tóc thật cá tính, phong cách thì chắc chắn Curly fade sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên kiểu tóc này cần bạn có chút máu nghệ sĩ hay làm công việc có liên quan đến nghệ thuật. Còn nếu là “dân thường”  sẽ khá khó vì khi đội mũ bảo hiểm, kiểu tóc dễ bị xẹp bết.

  1. Kiểu tóc xoăn nhẹ cho nam - Slicked back wavy

Bạn đã chán chường với kiểu chải chuốt bóng bẩy của kiểu Slick back classic…. và cần một điều gì đó mới mẻ hơn trong năm 2019 này, thì Slicked back wavy chính là điều bạn đang tìm kiếm. Với lọn tóc xoăn nhẹ được vuốt ra phía sau, tạo độ bồng cho tóc và đem lại cái nhìn mới mẻ hơn cho bạn, không cần phải dùng sáp pomade nữa, các bạn có thể trải nghiệm nhiều dòng wax tạo kiểu khác nhau với công dụng mà mùi hương đa dạng. Thật tuyệt phải không các bros?

  1. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho nam - Textured wavy spiky

Đối với kiểu tóc nam đẹp này, các anh em không cần phải uốn xoăn quá nhiều mà chỉ cần đôi tay khéo léo là đã có thể sở hữu một mái tóc nam ngắn đẹp hoàn toàn đẳng cấp rồi đó. Hãy xem xét về cách tạo kiểu của Textured wavy spiky này bằng cách sử dụng những sản phẩm tạo kiểu không bóng hay có độ giữ nếp cao nhé.

  1. Kiểu tóc sáng tạo, độc đáo - Curly Quiff

Kiểu tóc xoăn đẹp cho nam này thật sự sẽ rất hữu ích để tạo ra sự lộn xộn có “tổ chức” trong kết cấu của kiểu tóc, đối với đa số chất tóc của cánh mày râu Việt thì Quiff là một kiểu tóc khá khó vì nếu dài quá sẽ thành slickback hoặc underut, mà tóc ngắn quá sẽ thành spiky, lại rất khó để vào nếp. Các bạn hãy uốn nhẹ mái tóc của mình để tiết kiệm thời gian và dùng wax để có thể có kiểu tóc ưng ý nhất. Có một cách đó nữa nếu tóc mất nếp, lộn xộn thì có thể dùng BRITISH M Men’s Style Down Perm để ép chúng xuống. Đây là sản phẩm DUY NHẤT hiện nay trên thị trường Việt Nam có khả năng ép side tóc mai và sau gáy, và bạn cũng có thể áp dụng cho toàn bộ đầu. Mỗi lần thực hiện sẽ mất 5-10 phút, dùng giấy uốn và lược chải chuyên dụng, hiệu quả sẽ kéo dài trong 3-5 tuần.

  1. Kiểu tóc xoăn đẹp cho nam Curly Side part

Một bản mẫu nâng cấp khác của kiểu side part và là người anh em thân thiết của hard part, kiểu tóc này mang lại cho bạn một cái nhìn độc đáo và mới lạ với phần tóc xoăn sóng ở trên cùng phần tóc xung quanh được cắt fade gọn gàng và đường rẽ ngôi sắc nét chia đôi giữa 2 phần riêng biệt để tạo nên tổng thể vô cùng hoàn hảo cho chủ nhân của nó.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp