Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M được hàng triệu nhà tạo mẫu trên thế giới tóc tin dùng

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/11/2021-16:45:39

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là cái tên vô cùng quen thuộc tại nhiều salon Hàn Quốc, khi có tới hơn 70,000 salon cao cấp đang sử dụng.

Thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là cái tên vô cùng quen thuộc tại nhiều salon Hàn Quốc, khi có tới hơn 70,000 salon cao cấp đang sử dụng. Sản phẩm cũng được đánh giá cao bởi các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu, và trở thành xu hướng làm đẹp mới trong làng tóc xứ Hàn suốt nhiều năm qua. Tại sao thuốc ép duỗi tóc BRITISH M lại hot đến vậy? Bí quyết là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm - Thuốc ép duỗi tóc hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Organic, ECOCERT

Chắc hẳn bạn đã nghe nói đến thuật ngữ “Mỹ phẩm Organic” với công thức xanh, sạch và đẹp, lành tính với người dùng, thân thiện với môi trường. Đây là xu hướng mới trong ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới. Mỹ phẩm Organic đang ngày được ưa chuộng, không chỉ bởi người dùng mà còn là các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dòng sản phẩm thuốc ép duỗi tóc Organic lại khá hiếm hoi tại Việt Nam do hầu hết salon vẫn chuộng dùng sản phẩm giá rẻ.

Mua thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M chính hãng tại đây: BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm

Luôn sáng tạo và khác biệt, thương hiệu BRITISH M  đã dành nhiều năm nghiên cứu để phát triển dòng thuốc ép duỗi hữu cơ cao cấp này. Không phụ sự kì vọng, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đã nhanh chóng khuấy đảo làng tóc xứ Hàn và hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, thuốc ép duỗi tóc hữu cơ BRITISH M cũng đã nhận được sự ủng hộ của hàng loạt salon cao cấp. Chỉ sau một thời ngắn, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc khi nhắc đến mỹ phẩm tóc organic tại Việt Nam.

Sản phẩm được nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp yêu thích bởi hiệu quả uốn tóc ưu việt

Khác với các sản phẩm ép duỗi thông thường, thuốc ép duỗi Organic BRITISH M đặt vấn đề an toàn sức khỏe của con người lên hàng đầu. Chính vì vậy công thức có tỷ lệ thành phần tự nhiên luôn chiếm đại đa số, vừa đóng vai trò phục hồi sau ép, vừa bảo vệ tóc hiệu quả. Thuốc ép duỗi BRITISH M còn là một trong những sản phẩm chất lượng hiếm hoi được các chuyên gia tóc tại salon tin tưởng để sử dụng cho ép duỗi hồi sinh trên nền tóc tẩy, tóc nát, tóc hư tổn, do công dụng phục hồi hư tổn chuyên sâu và không gây hư hại cho tóc sau khi ép.

Bởi vậy, lọn tóc sau khi ép thẳng mượt mà vẫn giữ được sự mềm mại tự nhiên, màu tóc luôn duy trì trạng thái nguyên bản hoàn toàn khỏe mạnh trước và sau khi uốn. Theo cảm nhận thực tế từ rất nhiều chuyên gia tóc, mái ép bởi sản phẩm BRITISH M Pumpkin Enzyme có thể giữ được nếp lâu hơn rất nhiều so với sản phẩm thông thường, với thời gian trung bình khoảng 8-10 tháng.

Không chỉ vậy, thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M chứa nhiều dưỡng chất lành tính như bí ngô, đậu nành, hạt phỉ, nước trà xanh, keratin, collagen thủy phân nên có khả năng tạo độ bóng khỏe cho tóc và hỗ trợ tóc lên màu nhuộm sống động hơn. 

Theo chuyên gia Jung Myoungsim, Giám đốc Jenny House Hàn Quốc, thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm được nhiều salon tin dùng vì có khả năng phục hồi tóc chuyên sâu và tạo mái tóc thẳng mượt tự nhiên “chuẩn Hàn”. Hơn nữa sản phẩm còn bảo vệ sức khỏe người dùng và cả bản thân hairstylist. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ ép duỗi BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm cũng có phản hồi tích cực và tín nhiệm cao hơn với những salon này. Bởi vậy, thuốc ép duỗi BRITISH M được coi là một dịch vụ “đặc biệt” cao cấp của các salon Hàn khi muốn tạo dựng uy tín cũng như gia tăng lượng khách hàng trung thành.

Trên đây là một số chia sẻ về thuốc ép duỗi hữu cơ BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm. Hi vọng các thông tin trong bài viết này sẽ cho bạn nguồn tham khảo hữu ích nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp