Tiết lộ 2 cách duỗi tóc nam hiệu quả bằng sản phẩm ép side tóc và phương pháp Brazil

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/03/2019-09:40:49

Không chỉ là làn da trẻ trung, sáng sủa, một mái tóc gọn gàng, sạch sẽ cũng là điểm hút “chết người” của cánh mày râu.

Phái mạnh cũng có quyền làm đẹp? Tất nhiên rồi! Một anh chàng chỉn chu, bảnh bao luôn thu hút ánh nhìn của phái đẹp, tạo thiện cảm với những người xung quanh, vì vậy chẳng có gì lạ khi ngày càng có nhiều nam giới chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Không chỉ là làn da trẻ trung, sáng sủa, một mái tóc gọn gàng, sạch sẽ cũng là điểm hút “chết người” của cánh mày râu. Vậy nên, nếu bạn đang phiền lòng vì mái tóc xoăn xù, rối bời khó chịu thì hãy tham khảo ngay 2 cách duỗi tóc nam hiệu quả và mới lạ dưới đây nhé.

Cách duỗi tóc nam bằng sản phẩm ép side tóc

Những sợi tóc rối vểnh, chỉa ra ngoài luôn phá hỏng các kiểu tóc đẹp, khiến nam giới mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Nhất là những bạn nam chuộng kiểu tóc cạo hai bên mai và sau gáy thì tình trạng tóc chổng ngược, bông xù hai bên luôn xảy ra sau khi mọc dài ra. Mỗi lần như vậy, bạn lại phải dùng tông đơ hoặc kéo để cắt tỉa lại cho đúng form của tóc.

Thấu hiểu nỗi lòng của cánh mày râu, các chuyên gia tóc đã nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm chuyên ép side tóc mai và sau gáy, có tên gọi chung là “Down Perm”. Các sản phẩm này về bản chất là gel ép/uốn lạnh, không cần dùng nhiệt, vì vậy hạn chế tối đa hư tổn lên tóc. Tại Việt Nam hiện nay chỉ có DUY NHẤT một dòng sản phẩm ép side tóc mai, đó là BRITISH M Men’s Style Down Perm, xuất xứ từ Hàn. Ngoài công dụng ép tóc mai và sau gáy bị vểnh, chỉa ra ngoài, sản phẩm còn giúp tái tạo, phục hồi cấu trúc tóc hư tổn, cải thiện độ đàn hồi và bóng mượt tự nhiên. BRITISH M Men’s Style Down Perm là dòng phân khúc cao cấp của thương hiệu BRITISH M, có chứa keratin thủy phân, collagen thủy phân và sáp ong thiên nhiên giúp tăng cường hiệu quả giữ nếp từ 3-5 tuần sau mỗi lần sử dụng.

Cách duỗi tóc nam theo phương pháp Brazil

Người Brazil luôn nổi tiếng trên thế giới về mái tóc dày, bóng khỏe chỉ với các bí quyết chăm sóc từ thiên nhiên ban tặng. Khác với cách sử dụng sản phẩm ép side tóc bên trên, kiểu duỗi tóc Brazil không nên tự làm tại nhà, là phương pháp có xử lý nhiệt, mục đích là bọc keratin Brazil hoặc Brazilian Blowout. Về bản chất, cách duỗi tóc nam Brazil giúp sợi tóc thẳng mà không làm gãy các liên kết bên trong, kết cấu tự nhiên dần được phục hồi, hạn chế sự tác động của thuốc hóa học. Dù vậy, nếu tóc bạn bị hư tổn hoặc quá mỏng thì không nên thử phương pháp này, và các bạn nên tìm đến các salon có tiếng về lĩnh vực duỗi tóc Brazil để thực hiện.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách duỗi tóc nam có sử dụng sản phẩm ép side và phương pháp duỗi Brazil. Hi vọng cánh mày râu sẽ có một mái tóc ngoan ngoãn vào nếp và bồng bềnh khỏe mạnh.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp