Tìm hiểu chi tiết kiểu tóc Side Part 2019 cho nam từ A đến Z!

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/04/2019-10:31:59

Trong bài viết này Ellemom Team sẽ giới thiệu cho các bros xu hướng hot hòn họt nhất hiện nay - kiểu tóc Side Part 2019 cho nam ...

Trong bài viết này mỹ phẩm BRITISH M sẽ giới thiệu cho các bros một trong những xu hướng hot hòn họt nhất hiện nay - kiểu tóc Side Part 2019 cho nam với tần suất được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về kiểu tóc gây nghiện này nhé!

Lịch sử của kiểu tóc Side Part

Side Part là một trong những cái tên lâu đời còn tồn tại và phát triển mạnh mẽ trong thời trang tóc cho đến ngày nay. Sở dĩ có tên là Side Part là nhờ vào đặc điểm đặc trưng nhất của nó. Kiểu tóc Side Part 2019 cho nam được tạo kiểu bằng cách chia tóc thành hai phần theo một đường rẽ từ trước ra sau đầu. Mỗi phần sẽ sẽ được chải thành nếp sang một bên tạo thành kiểu tóc Side Part.

Kiểu tóc Side Part từ khi được hình thành, trải qua nhiều cải tiến, nó vẫn giữ được phong cách cổ điển quen thuộc. Những kiểu tóc Side Part theo xu hướng cổ điển thường có phần bên không được cắt sát và có độ dài vừa phải. Các kiểu tóc Side Part 2019 cho nam cổ điển thường được dùng sáp pomade để tạo độ bóng, phù hợp với những quý ông menly, nam tính và có phong cách lịch lãm, sang trọng.

Xem thêm: 4 suy nghĩ nuôi tóc sai lầm sau khi cạo. Cách ép side tóc mai và sau gáy tốt nhất!

Trong vài năm trở lại đây, khi phong cách Undercut ra đời và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới, thì kiểu tóc Side Part đã thực sự bước sang giai đoạn mới, với phương pháp cắt fade đa dạng tạo sự trẻ trung, hiện đại. Nhất là sang đến năm 2019, kiểu tóc này càng được cải tiến để phù hợp với giới trẻ năng động.

Ở phần đỉnh đầu, Side Part 2019 có sự thay đổi trong cách tạo kiểu tóc, chúng được biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách từ phương tây, cho đến các phong cách châu Á, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thậm chí là Việt Nam. Cách tạo kiểu tóc Side Part 2019 có thể được tùy biến để phù hợp với từng hình dạng khuôn mặt, từng lứa tuổi, môi trường học tập, làm việc khác nhau, thay vì chỉ phù hợp với phong cách nghiêm túc và lịch lãm như Side Part cổ điển.

Sản phẩm tạo kiểu cho tóc Side Part 2019 cho nam

Các sản phẩm tạo kiểu phù hợp nhất cho kiểu tóc Side Part 2019  cho nam ngoài dòng sáp pomade, mà còn là những loại clay có độ bóng mờ và tạo độ phồng tốt. Các bros có thể tự do chọn lựa một loại sản phẩm ưng ý cho phong cách của mình.

Để hoàn thiện cho các kiểu tóc, chúng tôi sẽ gợi ý một vài sản phẩm tạo kiểu cho từng mẫu tóc đặc thù của Side Part.    

Đối với Side Part cổ điển muốn có độ bóng và độ giữ nếp cao thì nên chọn các sản phẩm như BRITISH M Regent Classic Pomade, Hanz De Fuko HeavyMade, Murray's Superior, Reuzel,…

Đối với các Side Part hiện đại 2019 thì các bạn cần quan tâm đến khả năng giữ nếp, Volume, Texture tốt, các anh em nên tùy biến và lựa chọn một số dòng sáp tốt như BRITISH M Urabn Matte Clay, Hanz De Fuko, Mane-Man, Osis, 2Vee, Blumaan, Tigi,…

Đối với phần tóc mai cạo, cách tốt nhất để giữ được form là dùng BRITISH M Men’s Style Down Perm, một sản phẩm chuyên trị những sợi tóc vểnh, khó vào nếp.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp