Uốn, duỗi, ép Organic có đắt không?

Bài viết của Ellemom Team
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2019-17:11:52

Ấn tượng của nhiều người khi nói về dịch vụ uốn, duỗi, ép Organic là “an toàn nhưng đắt đỏ”. Vào trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Uốn, duỗi, ép Organic có thực sự đắt như lời đồn?

Ấn tượng của nhiều người khi nói về dịch vụ uốn, duỗi, ép Organic là “an toàn nhưng đắt đỏ”. Vào trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Uốn, duỗi, ép Organic có thực sự đắt như lời đồn?

Uốn, duỗi, ép Organic là gì?

Uốn, duỗi, ép Organic là dịch vụ làm tóc có sử dụng các loại thuốc uốn, duỗi ép có gắn nhãn Organic. Đây là những loại thuốc có chứa các thực vật hữu cơ lành tính. Việc nuôi trồng thực vật hữu cơ không được phép sử dụng các loại hóa chất như phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu hóa học, thuốc diệt cỏ hóa học,…

Thông thường, thuốc uốn duỗi ép Organic nói riêng và mỹ phẩm Organic nói chung có hai loại:

  • Đã được chứng nhận Organic: Đây là dòng mỹ phẩm có các thành phần thực vật hữu cơ đã được kiểm duyệt và chứng nhận bởi tổ chức uy tín trên thế giới như USDA, NSF, The Soil Association, ECOCERT,… Các sản phẩm này sẽ có logo chứng nhận Organic trên bao bì.

  • Chưa được/không được chứng nhận Organic: Các loại thuốc uốn duỗi ép này có chứa thành phần thực vật hữu cơ nhưng ít. Hoặc bên cạnh những thành phần Organic, sản phẩm vẫn chứa các thành phần không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nên không được chứng nhận Organic.

Những loại thuốc uốn duỗi ép đã được chứng nhận Organic sẽ có giá thành cao hơn so với sản phẩm chưa được chứng nhận và sản phẩm uốn duỗi ép thông thường, do chi phí sản xuất đắt đỏ. Bên cạnh đó, để sử dụng hiệu quả thuốc uốn duỗi ép Organic yêu cầu phải có tay nghề kỹ thuật giỏi, am hiểu sâu về sản phẩm, vậy nên các dịch vụ làm tóc Organic này thường xuất hiện tại các salon cao cấp và uy tín.

Uốn duỗi ép Organic có đắt không? Làm sao để tiết kiệm?

Như đã chia sẻ ở trên, dịch vụ uốn duỗi ép Organic yêu cầu kỹ thuật thợ giỏi, đồng thời sử dụng sản phẩm có giá thành cao, vậy nên chi phí cho một dịch vụ làm tóc Organic đắt hơn rất nhiều so với thông thường. Bởi, khách hàng không chỉ phải trả chi phí cho thợ làm tóc, sản phẩm mà còn là chi phí duy trì salon, cơ sở vật chất, điện nước,…

Tuy nhiên, thuốc uốn duỗi ép Organic lại rất lành tính với người dùng, nên được các chủ salon ưa chuộng. Hiệu quả của dịch vụ cũng cao hơn nhiều lần so với uốn ép thông thường. Ví dụ như dịch vụ uốn ép Organic BRITISH M, có sử dụng thuốc uốn bí ngô hữu cơ (Organic) BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm sẽ có khả năng giữ nếp và bền màu nhuộm hơn 10 tháng, mái tóc duy trì sự khỏe mạnh trong thời gian dài ngay sau khi uốn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về khoản chi phí này, thì có thể cân nhắc đến việc tự mua thuốc uốn duỗi ép Organic về, và mang đến salon nhờ thợ thực hiện. Mức giá của một cặp thuốc uốn Organic không quá đắt, chỉ cao hơn khoẳng 100-200,000 VNĐ so với thuốc uốn thường, phù hợp với khả năng tài chính của khá nhiều người. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm, bước cần làm tiếp theo chỉ là lựa chọn địa điểm salon để “trao tóc gửi vàng” nữa mà thôi.

Bài viết liên quan

Tư vấn làm đẹp